Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn!

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 07:50 05/04/2021

3 nhân vật mới vừa xuất hiện ở tập cuối Penthouse 2 đã tiện tay "chốt đơn" Logan Lee bay màu. Chắc hẳn các nhân vật này sẽ gây bão xuyên suốt mùa 3 cho xem!

Vậy là Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức khép lại với nhiều câu hỏi bỏ ngỏ, nổi bật trong số đó chính là sự tò mò dành cho các nhân vật mới xuất hiện ở tập 13, dự là các nhân vật bí ẩn này sẽ "làm mưa làm gió" ở mùa tiếp theo. Cùng dự đoán vai trò của các trùm mới của Penthouse nhé! 

Bố Je Ni bắt tay hợp tác với Ju Dan Tae, mùa 3 Penthouse coi bộ còn lâu mới yên ổn! 

Sau bao tháng ngày mong chờ, cuối cùng Yoo Dong Pil (Park Ho San) cũng chính thức xuất hiện ở Penthouse 2. Nhân vật này chính là chồng của Kang Ma Ri và là bố của Je Ni. Trong quá khứ vì từng hợp tác làm ăn phi pháp với trùm ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), nên bố Je Ni phải ngồi tù thay. Vừa mới mãn hạn tù mà ông đã được thư ký Jo - cánh tay đắc lực của Ju Dan Tae đưa đón. Khả năng cao là trùm ác ma Ju Dan Tae đã hợp tác với bố Je Ni để trừ khử Logan Lee (Park Eun Seok), vì anh là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự sụp đổ của tập đoàn JK Holdings và các kế hoạch giữa Dan Tae và Yoo Dong Pil. Có thể là nhân vật này cũng sẽ là người giúp Ju Dan Tae thoát án tù và trả thù chị đẹp Su Ryeon (Lee Ji Ah) ở mùa 3 Penthouse.

Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn! - Ảnh 3.

Các dòng khoanh đỏ có nghĩa: Ngày kết liễu Logan Lee. Liệu đây chính là mật thư mà bố Je Ni đã gửi cho Ju Dan Tae?

Danh tính bí ẩn của Jun Ki: Không phải anh trai Logan mà là Ju Dan Tae thật sự? 

Tiếp đến nhân vật gây tò mò không kém với lai lịch bí ẩn chính là chàng trai ngồi cạnh Logan Lee trên chuyến bay trở về Hàn Quốc. Theo thông tin ban đầu, nhân vật này được cho là sẽ vào vai Alex Lee - anh trai ruột của Logan Lee, tuy nhiên vì hiện tại NSX vẫn chưa chính thức xác nhận nên danh tính của nhân vật này vẫn là một ẩn số. Theo truyền thông Hàn đưa tin, Ohn Joo Wan sẽ vào vai Jun Ki, mục đích của anh khi trở về Hàn để gặp lại Mr. Baek - tên gọi dành cho Ju Dan Tae. Có thể đây mới là tên thật của ác nhân này, tuy nhiên chỉ có mỗi Logan Lee và Jun Ki biết về sự thật này. Ngoài ra, có thể Jun Ki là người nắm rõ về quá khứ của ông trùm ác ma và hiện có giả thuyết đặt ra là Ju Dan Tae là người đánh cắp danh tính và nhân vật này mới là Dan Tae thật sự. 

Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn! - Ảnh 4.
Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn! - Ảnh 5.

Ánh mắt khó hiểu của Jun Ki trước tai nạn của Logan Lee

Ông lão đặt bom hoá ra lại là ác ma Ju Dan Tae nữa sao? 

Ở cuối tập 13 đã xuất hiện cú twist cực sốc khiến đảo lộn toàn bộ câu chuyện, đó chính là phân cảnh đặt bom thủ tiêu trai đẹp Logan Lee, khả năng cao người đặt bom chính là ông lão bán tạp phẩm. Tuy nhiên cũng không ngoại trừ khả năng người đặt bom chính là Jun Ki vì anh đã nhanh trí ra ngoài trước khi bi kịch diễn ra như thể anh đã biết trước mọi chuyện. Trước phân cảnh đó là cảnh Yoo Dong Pil chạm mặt chị đẹp Shim Su Ryeon với vẻ mặt đáng nghi, cộng thêm biểu cảm và ngoại hình của ông lão trông khá giống với ông trùm Ju Dan Tae nên có thể là cả hai đã bắt tay để "tiễn" Logan trước sự chứng kiến của Su Ryeon.

Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn! - Ảnh 7.
Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn! - Ảnh 8.

Mới makeup sương sương thôi mà đã nhìn không ra Ju Dan Tae rồi sao?

Mùa 3 Penthouse dự kiến ra mắt vào giữa năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình 

Giả thuyết về danh tính 3 trùm cuối ở Penthouse 2, thế này thì mùa 3 còn lâu mới yên ổn! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm