Kênh YouTube bị V (BTS) khởi kiện có "quyền lực" cỡ nào, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:09 21/12/2021

Hành động khởi kiện không nhân nhượng của V (BTS) đối với một YouTuber nhận được sự ủng hộ từ cả fan và dân mạng.

Là nhóm nhạc hàng đầu ở thời điểm hiện tại, BTS có rất nhiều fan nhưng cũng có không ít antifan. Antifan thường xuyên có những hành động, lời nói làm ảnh hưởng đến các thành viên. Mới đây nhất, nam thần V đã chọn cách tuyên bố kiện thẳng thừng 1 YouTuber chuyên lan truyền những video bịa đặt, bôi nhọ anh.

Kênh YouTube bị V (BTS) khởi kiện có quyền lực cỡ nào, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 1.

V tuyên bố khởi kiện một kênh YouTube

Rất nhiều người thắc mắc, nhân vật đứng đằng sau kênh YouTube này là ai, có phải một cái tên quá lớn mạnh đến nỗi V phải để tâm tới và quyết tâm đi kiện. Thế nhưng sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ.

Kênh YouTube mà V dự định khởi kiện có tên Sojang. Kênh này vốn chỉ mới có hơn 15K người theo dõi - một con số không là gì so với với những kênh YouTube hàng đầu hiện nay. Thế nhưng điều đặc biệt kênh này lại có một lượng view khổng lồ lên đến 17.005.808 lượt xem trải đều trên tổng 34 video mặc dù mới được thành lập vào tháng 4/2021.

Kênh YouTube bị V (BTS) khởi kiện có quyền lực cỡ nào, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 2.

Được biết đây là kênh YouTube chuyên làm những nội dung về soi mói đời tư của người nổi tiếng, không chỉ V mà hàng loạt các ngôi sao Hàn Quốc khác cũng nằm trong tầm ngắm của người đứng sau kênh YouTube này. Theo thống kê từ YouTube, mặc dù có lượng người đăng ký không nhiều, tuy nhiên với lượt view khủng kênh YouTube này có thể kiếm về 32 triệu đồng mỗi ngày.

Kênh YouTube bị V (BTS) khởi kiện có quyền lực cỡ nào, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 3.

Hiện rất nhiều fan của V đang đồng loạt báo cáo kênh YouTube này sau khi YouTuber đứng sau kênh này không những không ăn năn hối cải, mà còn có thái độ thách thức ngược lại với V bằng giọng điệu cợt nhả. Có thể thấy nếu không quyết liệt như V, những kênh YouTube soi mói đời tư người khác vẫn sẽ còn mọc đầy trên nền tảng này.

Kênh YouTube bị V (BTS) khởi kiện có quyền lực cỡ nào, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 4.

YouTuber này còn có thái độ khiêu khích ngược lại V: "Đây là kênh mà V (BTS) đã trực tiếp đề cập trên Weverse. Tôi là người chuyên làm nội dung mà thành viên BTS đã nhìn thấy trực tiếp. Cảm ơn V đã quảng bá và hoan nghênh những người mới ghé thăm".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14