Kênh livestream của tổng thống Mỹ Donald Trump "hot" chẳng kém các idol hay streamer

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 13/10/2019

Giống các streamer, tổng thống Mỹ Donald Trump cũng tạo kênh livestream riêng trên Twitch. Tuy nhiên, ông không chơi game, diễn hài mà để phục vụ cho chiến dịch tái tranh cử.

Theo DoteSports, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tạo tài khoản trên nền tảng stream game Twitch. Ông sẽ phát trực tiếp chiến dịch tái tranh cử tại thành phố Minneapolis thuộc tiểu bang Minnesota (Mỹ) bằng kênh này.

Kênh livestream của tổng thống Mỹ Donald Trump hot chẳng kém các idol hay streamer - Ảnh 1.

Kênh của tổng thống Mỹ Donald Trump khá thu hút người xem. Ảnh: Twitch.

Tất nhiên, khác với mọi kênh livestream trên Twitch trình chiếu các nội dung như game, âm nhạc, hài kịch thì kênh của ông Trump chủ yếu để quảng bá cho chiến dịch tái tranh cử. Cụ thể, ở kênh này, ông giới thiệu trang web riêng, những món đồ vận động cho cuộc tranh cử, số tiền ủng hộ cho chiến dịch và cũng để quảng bá cho các tài khoản mạng xã hội khác của ông. Chúng được trình chiếu bằng video. 

Hơn nữa, kênh chat trên Twitch của ông Trump có rất nhiều nhân viên ẩn danh của và nó đang "ngập" trong nhiều biểu tượng cảm xúc và ảnh chế. Tuy mới tạo kênh nhưng phần livestream của ông Trump đã thu hút đến hơn 11.000 người theo dõi. Đã có đến hơn 8.000 lượt theo dõi trực tiếp khi ông Trump bắt đầu livestream và đỉnh điểm là con số 18.000 người xem cùng một lúc khi ông bắt đầu nói về chính trị gia ở phe đối lập. Điều này chứng minh độ "hot" của tổng thống Mỹ không thua kém bất cứ game thủ hay streamer nào.

Kênh livestream của tổng thống Mỹ Donald Trump hot chẳng kém các idol hay streamer - Ảnh 2.

Tổng thống Mỹ sử dụng nền tảng stream game Twitch để phục vụ cho chiến dịch. Ảnh: CNN.

Mặt khác, ông Trump không phải là chính trị gia đầu tiên sử dụng nền tảng stream game của Twitch. Để phục vụ cho mục đích của mình, đại diện đảng Dân chủ - ông Bernie Sanders đã sở hữu kênh stream vào đầu tháng 6. Tuy vậy, kênh của ông Trump vẫn là một trong những kênh livestream có tầm ảnh hưởng nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm