Kênh CNN sơ tán toàn bộ văn phòng tại New York vì gói lạ khả nghi

Thanh Tuấn, Theo Báo Tin tức 00:13 25/10/2018

Cảnh sát thành phố New York cho biết, ngày 24/10, kênh truyền hình nổi tiếng CNN đã sơ tán toàn bộ văn phòng của mình ở New York sau khi lực lượng an ninh phát hiện một gói lạ khả nghi.

Cảnh sát cho biết tòa nhà của tập đoàn truyền thông Time Warner ở thành phố này, nơi CNN đặt trụ sở, đã phải sơ tán sau khi phát hiện một bưu kiện khả nghi.

Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và các đội rà phá bom đã được điều tới tòa nhà này.

Kênh CNN sơ tán toàn bộ văn phòng tại New York vì gói lạ khả nghi - Ảnh 1.

Tòa nhà trụ sở CNN. Ảnh: Fox News

Sáng cùng ngày, báo chí đưa tin các gói bưu kiện chứa bom cũng được gửi tư gia của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill và Hillary Clinton ở ngoại ô New York và Văn phòng cựu Tổng thống Barack Obama ở Washington DC.

Truyền thông Mỹ trước đó dẫn lời quan chức thuộc lực lượng mật vụ nước này cho hay một kỹ thuật viên, người có trách nhiệm kiểm tra các bưu phẩm gửi tới cho vợ chồng ông bà Clinton, đã phát hiện quả bom nói trên.

Quan chức mật vụ Mỹ cho hay đây là lần thứ 3 trong tuần này lực lượng thực thi pháp luật Mỹ phát hiện thiết bị nổ được gửi tới nhà của cựu Tổng thống Clinton.

Cảnh sát hạt Weschester ở ngoại ô thành phố New York đã xác nhận thông tin thiết bị nổ được tìm thấy tại tư gia của ông bà Bill và Hillary Clinton ở Chappaqua (New York).

Nhà Trắng cùng ngày đã lên án các "âm mưu tấn công bạo lực" nhằm nhiều nhân vật quan trọng của Mỹ như cựu Tổng thống Barack Obama, cựu Tổng thống Bill Clinton cùng vợ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton.

Theo kênh NBC News, bưu kiện chứa một quả bom hình ống, giống bưu kiện được tìm thấy trong hòm thư tại nhà riêng của tỷ phú George Soros vài ngày trước đó.

Nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã mở một cuộc điều tra về các vụ việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm