Kelly kể về 8 năm "dao kéo" đầy đau đớn, Khánh Linh The Face vào nói một câu nghe xong chỉ muốn gục ngã!

N.N, Theo Helino 12:56 18/11/2018

Trải qua biết bao nhiêu đau khổ để rồi bị khen là ngày xưa đẹp hơn, Kelly chắc chỉ muốn thốt lên: Trời ơi, tin được không?

Mới đây, Kelly Nguyễn đã đăng tải hình ảnh "before - after" của mình cùng 1 bài chia sẻ dài về  hành trình 8 năm "dao kéo". Kelly viết: "Chặng đường dài đằng đẵng 8 năm trời. Đắng cay ngọt bùi, đau đớn cực khổ. Không có cảm giác gì là không trải qua".

Kelly kể về 8 năm dao kéo đầy đau đớn, Khánh Linh The Face vào nói một câu nghe xong chỉ muốn gục ngã! - Ảnh 1.

Kelly sau 8 năm dao kéo với nhiều đau đớn

Kelly kể về 8 năm dao kéo đầy đau đớn, Khánh Linh The Face vào nói một câu nghe xong chỉ muốn gục ngã! - Ảnh 2.

Cô nàng của hiện tại

"Mình đã từ bị hư và bị sai suốt 8 năm trời. Khi mình bị hư thì mọi người có vẻ để ý, dòm ngó, chê bai. Còn khi mình sửa có chút thành công thì lại bảo mình nghiện, rồi hơn thua rồi không công nhận", Kelly vẫn còn khắc sâu những lời đàm tiếu, dị nghị và những áp lực mà mình phải chịu đựng trong suốt quãng thời gian bước chân vào con đường dao kéo.

Theo thời gian, từ một hotgirl với vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào Kelly đã lột xác hoàn toàn với khuôn mặt V-line, sống mũi thẳng tắp cùng các đường nét khác rất sắc sảo.

Bên dưới bức ảnh, rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi vẻ đẹp cùng sự can đảm, mạnh mẽ trong suốt 8 năm của cô nàng. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng... Kelly của ngày xưa xinh hơn! Có người còn bình luận "Cứ bảo xinh sẵn rồi còn sửa làm gì" và chính Kelly cũng thừa nhận sự thật này trong... chua chát vì "xưa không biết mình đẹp, sửa hư nên cứ phải sửa hoài".

Kelly kể về 8 năm dao kéo đầy đau đớn, Khánh Linh The Face vào nói một câu nghe xong chỉ muốn gục ngã! - Ảnh 3.

8 năm sóng gió của Kelly có hơi công cốc không?

Trong số những bình luận đứng về quan điểm Kelly của ngày xưa đẹp hơn, có cả Khánh Linh The Face. Khánh Linh để lại một nhận xét khiến Kelly nghe xong chỉ muốn gục ngã: "Lông mày cũ của chị đẹp vậy". 

8 năm trải qua biết bao nhiêu đau khổ để rồi bị khen là ngày xưa đẹp hơn, tin được hông?

Kelly kể về 8 năm dao kéo đầy đau đớn, Khánh Linh The Face vào nói một câu nghe xong chỉ muốn gục ngã! - Ảnh 4.

Sửa mãi rồi mới nhận ra "bản cũ" vẫn là đẹp nhất?

Kelly Nguyễn là hotgirl mỗi lần xuất hiện lại khiến người khác giật mình vì không thể nhận ra cô nàng trong khuôn mặt khác lạ. Chiếc cằm méo lệch cùng khuôn mặt cứng đờ với những đường nét thiếu tự nhiên của Kelly từng là đề tài khiến nhiều người bàn tán suốt một thời gian dài.

Kelly từng phẫu thuật hỏng nhiều lần khiến cằm bị hoại tử suýt phải cắt bỏ

Không hề giấu giếm, Kelly công khai mình từng PTTM 6 lần để chỉnh sửa phần cằm, mũi và mắt. Cô nàng còn từng sửa bị lỗi dẫn đến hoại tử và thối thịt đến nỗi suýt phải cắt bỏ cả cằm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm