Kể từ khi trở thành Công nương, đây là lần đầu tiên Meghan Markle diện kiểu tóc này

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 18:16 10/07/2018

Công nương Meghan Markle chưa bao giờ diện kiểu tóc nào khác ngoài 2 kiểu tóc xõa và búi thấp quen thuộc cho đến sự kiện Hoàng gia mới nhất - lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis.

Kể từ khi đính ước với Hoàng tử Harry cho đến nay, khi đã chính thức trở thành Công nương nước Anh, Meghan Markle luôn gắn bó với 2 kiểu tóc quen thuộc: tóc xõa nhẹ nhàng và tóc búi thấp gọn gàng, thanh lịch. Ngoài 2 cách tạo kiểu này, người ta chưa từng thấy Meghan diện bất cứ kiểu tóc nào khác.

Meghan Markle luôn gắn bó với 2 kiểu tóc quen thuộc: tóc xõa nhẹ nhàng và tóc búi thấp.

Tuy nhiên, trong sự kiện Hoàng gia mới nhất vừa diễn ra - lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, con út của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton, Công nương Meghan Markle đã tạm biệt 2 kiểu tóc quen thuộc kể trên và làm mới cho hình ảnh của mình với một kiểu tóc mới toanh: tóc buộc thấp. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên người Mỹ diện kiểu tóc này kể từ khi bước chân vào gia đình Hoàng gia Anh.

Kể từ khi trở thành Công nương, đây là lần đầu tiên Meghan Markle diện kiểu tóc này - Ảnh 2.

Trong lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis vừa diễn ra, Meghan Markle đã lần đầu diện kiểu tóc mới...

Kể từ khi trở thành Công nương, đây là lần đầu tiên Meghan Markle diện kiểu tóc này - Ảnh 3.

... đó chính là tóc buộc thấp. Nhìn từ đằng trước, nhiều người đã lầm tưởng Meghan vẫn diện tóc búi thấp như thường lệ...

Kể từ khi trở thành Công nương, đây là lần đầu tiên Meghan Markle diện kiểu tóc này - Ảnh 4.

... cho đến khi xem clip chính thức của Hoàng gia Anh, người ta mới nhận ra kiểu tóc mới của Công nương.

Khi xem những bức ảnh chụp chính diện Meghan Markle trong sự kiện, nhiều người đã không nhận ra sự thay đổi thú vị này, ngỡ rằng cô vẫn diện tóc búi thấp như thường lệ. Chỉ đến khi xem qua đoạn clip chính thức do Hoàng gia Anh công bố, người ta mới phát hiện ra màn F5 phong cách của Công nương. Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, kiểu tóc buộc thấp tuy không khác biệt quá nhiều so với kiểu tóc búi thấp quen thuộc trước đây của Meghan Markle nhưng vẫn khiến cô trông trẻ trung và tươi mới hơn.

Xuất hiện trong lễ rửa tội của Hoàng tử út Louis, Meghan Markle đã diện thiết kế váy cổ thuyền đơn giản mà thanh lịch màu xanh olive của thương hiệu Ralph Lauren kết hợp với mũ đồng màu đến từ thương hiệu Stephen Jones. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cô chọn trang phục "màu mè" thay cho những gam màu trung tính quen thuộc trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm