Kệ ồn ào chị chị em em, Chi Pu tung loạt ảnh “ngả ngốn” nóng hổi giữa biển: Body và thần thái thế này thì mê quá!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 02/07/2020

Dường như Chi Pu không mấy bận tâm đến drama đang diễn ra với Quỳnh Anh Shyn.

Những ngày vừa qua, drama của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thu hút sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên, mặc người ngoài cứ đồn đoán và hẹn ra gốc mít bóc phốt, người trong cuộc vẫn quyết không lên tiếng.

Trong khi Quỳnh Anh Shyn liên tục cập nhật ảnh diện hồ hiệu sang chảnh lên trang cá nhân thì mới đây Chi Pu cũng hút hồn fan với loạt ảnh xinh. Cụ thể, nữ ca sĩ "Cung đàn vỡ đôi" đã có chuyến đi nghỉ mát ở biển cùng hội bạn khác, cô tranh thủ làm vài nét "nàng tiên cá" để thả dáng. Vốn được biết là mỹ nhân sở hữu body "chuẩn không cần chỉnh" cùng thần thái đỉnh cao, Chi Pu luôn biết cách tận dụng ưu thế để khiến dân tình trầm trồ trong những lần “sống ảo”.

Kệ ồn ào chị chị em em, Chi Pu tung loạt ảnh “ngả ngốn” nóng hổi giữa biển: Body và thần thái thế này thì mê quá! - Ảnh 2.

Chi Pu khoe cơ bụng số 11 cực gợi cảm

Kệ ồn ào chị chị em em, Chi Pu tung loạt ảnh “ngả ngốn” nóng hổi giữa biển: Body và thần thái thế này thì mê quá! - Ảnh 3.

Thần thái sang chảnh và cuốn hút của nữ ca sĩ "Cung đàn vỡ đôi"

Ngoài ra, dựa vào những khoảnh khắc mới nhất này, có thể thấy Chi Pu đã lấy lại tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn hẳn. Dễ dàng nhận ra, những ngày qua, cô bạn thân 11 năm Sun Ht là người kề cận và cùng bày trò với Chi Pu. Không biết drama hội bạn này sẽ có kết thúc thế nào, nhưng giờ dân tình nhanh tay "thả tim" cho loạt ảnh mới của Chi Pu trước đã.

Kệ ồn ào chị chị em em, Chi Pu tung loạt ảnh “ngả ngốn” nóng hổi giữa biển: Body và thần thái thế này thì mê quá! - Ảnh 4.

Xinh thế này thì chờ gì mà không "thả tim" dân tình ơi!

Những lần Chi Pu thả dáng đều khiến dân tình trầm trồ.
Kệ ồn ào chị chị em em, Chi Pu tung loạt ảnh “ngả ngốn” nóng hổi giữa biển: Body và thần thái thế này thì mê quá! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm