Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal "cắm sừng" nhà Kardashian

Fanti, Theo Helino 18:28 09/03/2019

Sau scandal "cắm sừng" nhà Kardashian với đủ các tình tiết drama, các nhân vật trong câu chuyện ai cũng vui hết ấy? Kể cả kẻ ngoại tình lẫn cô bạn thân tiểu tam luôn.

Biến gần nhất của gia đình nhà Kardashian đó chính là vụ "cắm sừng" ngoạn mục của bạn trai Khloé Kardashian với bạn thân của cô em gái Kylie Jenner. Nhân vật sắm vai kẻ ngoại tình vẫn là Tristan Thompson nhưng kịch tính drama đẩy lên cao trào khi cô tiểu tam lại chính là Jordyn Woods - bạn thân của Kylie Jenner. 

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 1.

Drama diễn biến tới đâu chắc ai thích hóng chuyện nhà Kardashian cũng đã tỏ tường. Người sai cũng đã giải thích, người trong cuộc cũng đã vượt qua và còn tổ chức party ăn mừng đủ kiểu. Một vài tình bạn đã vỡ tan cùng chiếc nút unfollow trên Instagram. Còn Kylie thì tiếp tục ngồi trên ngai vàng với danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất lịch sử...

Chỉ có điều cập nhật thêm tình hình mới cho cả nhà cùng biết, đó là sau khi scandal hạ màn thì cuối cùng 2 kẻ đáng ghét nhất cũng đã xuất hiện rồi đây. Không những thế, Jordyn Woods và Tristan Thompson còn cười tươi roi rói luôn cơ.

Hình ảnh mới nhất của Jordyn Woods kể từ sau scandal đây: tóc mới cắt, gương mặt thần thái tươi xinh, ai bảo Jordyn vừa bị cả thế giới gọi là "tiểu tam trơ bậc nhất" cơ chứ...

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 2.

Jordyn tươi vui như chưa từng có vụ scandal phản bội bạn thân.

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 3.

Và không chỉ Jordyn Woods mà anh bạn trai phụ tình 5 lần 7 lượt với Khloé Kardashian cũng đã có một ngày xả hơi vô cùng vui vẻ tại một bữa tiệc bên bể bơi Miami.

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 4.

Đương nhiên, không thiếu bóng dáng của phụ nữ...

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 5.

Tristan Thompson đã có những phút giây xả hơi cùng người phụ nữ lạ, có lẽ anh chàng hẳn là đã quên mình là người gây ra bao tổn thương cho các cô nàng nổi tiếng nhà Kardashian...

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 6.

Làm một ly cocktail và "relax" thôi nào...

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 7.
Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 8.

Sau tất cả scandal đã làm tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí, dường như các nhân vật trong drama này chẳng mấy bận tâm, vẫn sống vui và an yên như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy...

Kẻ ngoại tình và tiểu tam bá đạo nhất Hollywood: Khoe tóc mới, vui thật là vui sau scandal cắm sừng nhà Kardashian - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm