Kẻ giết vợ ngày mùng 3 Tết trốn lên rừng gần 20 ngày đã ăn uống gì để sống?

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 15/02/2020

Sau khi giết vợ bỏ trốn lên rừng Nguyễn Đình Oong đã ăn chuối rừng, uống nước ao, nước ruộng sống qua ngày.

Kẻ giết vợ ngày mùng 3 Tết trốn lên rừng gần 20 ngày đã ăn uống gì để sống? - Ảnh 1.

Nguyễn Đình Oong tại cơ quan công an.

Sáng 15/2, đối tượng giết vợ ngày mùng 3 Tết (27/1), là Nguyễn Đình Oong (sinh năm 1975, trú tại thôn Khau Chủ, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) đã ra đầu thú sau gần 20 ngày lực lượng công an truy tìm, vận động, thuyết phục, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, loa phóng thanh kêu gọi, chốt chặn tại các địa điểm Oong có thể đến tìm thức ăn, nước uống.

Tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn, Oong khai nhận từ ngày 29 Tết nguyên đán Canh tý đã cãi nhau với vợ.

Đến chiều mùng 3 Tết (27/1/2020) sau khi đi chơi bóng về, vợ chồng Oong lại tiếp tục cãi nhau. Do bực tức và không kiềm chế được bản thân Oong đã hành hung vợ đến chết. Sau đó bỏ lên rừng trốn, khi trốn trên rừng Oong ăn chuối rừng, uống nước ao, nước ruộng sống qua ngày... Biết không thể trốn mãi nên sáng 15/2, Oong đã đầu thú.

Trước đó vào khoảng 19h, ngày mùng 3 Tết, bà Hà Thị D. (44 tuổi, vợ của Oong - PV) được người nhà phát hiện trong tư thế nằm ngủ, nhưng lại đắp chăn kín từ đầu đến chân. Trên người có nhiều vết thương, trong nhà có nhiều vết máu. Bà D. được đưa đi cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân bị vỡ hộp sọ, đa chấn thương dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm