Kay Trần: Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng

xuân ánh / Ảnh: Viết Thanh, Theo thể thao văn hoá 20:28 01/12/2022

Kay Trần một lần chia sẻ về mối quan hệ với Sơn Tùng cũng như cảm xúc của anh khi Sơn Tùng chỉ xem và không trả lời tin nhắn mời dự showcase.

Ngày 30/11, Kay Trần đã tổ chức showcase ra mắt ca khúc U Mê Em. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu hành trình mới của anh sau khi rời công ty M-TP Entertainment. Khoảng thời gian là nghệ sĩ trực thuộc công ty của Sơn Tùng, rất nhiều tin đồn không hay đã nổ ra. Trong số đó, mối quan hệ giữa Kay Trần và Sơn Tùng là điều khiến netizen thắc mắc.

Cũng trong đêm showcase, lần đầu tiên, Kay Trần đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh loạt tin đồn về mối quan hệ với Sơn Tùng cùng chúng tôi. Nam ca sĩ khẳng định cả 2 vẫn giữ liên lạc dù khá bận rộn với những dự án riêng. Thời gian tới, anh cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Mở đầu cuộc trò chuyện, nam ca sĩ cho biết mình đã gửi lời mời tham dự showcase đến tất cả những thành viên trong công ty cũ, trong đó có Sơn Tùng. Anh rất mong mọi người sẽ đến nhưng Sơn Tùng lại "seen" tin nhắn và nam ca sĩ cũng thông cảm cho hành động này: “Tôi có mời Sơn Tùng đến nhưng bạn ấy mới seen. Cũng hơi tiếc. Chắc bạn bận nhiều việc nhưng ở nơi phương xa mong bạn ấy sẽ cổ vũ tôi. Về cảm xúc khi không nhận được phản hồi, tôi không biết nên diễn tả thế nào nhưng nếu bạn ấy vẫn cổ vũ tôi ở nơi phương xa, tôi vẫn sẽ thấy ấm lòng. Vài ba hôm nữa bạn ấy sẽ nhắn tin chúc mừng tôi thôi, tôi tin chắc là vậy”.

Kay Trần: ‘Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng’ - Ảnh 2.

Kay Trần thấy tiếc nuối vì Sơn Tùng không đến song nam ca sĩ vẫn thông cảm cho người bạn của mình

Điều ít ai biết là lúc Kay Trần ra đi, anh và Sơn Tùng đã có một cuộc trò chuyện nghiêm túc: “Về chuyện có níu kéo hay không, lúc đó, anh em cũng có nói chuyện và nói về ước mơ, chia sẻ với nhau nhưng cả 2 đều hơi tiếc với nhau 1 tí vì vẫn chưa đi xa hơn, chưa đi đến cuối con đường, chưa đi được nhiều hơn, ngoài ra cũng không có chuyện gì cả”.

Kay Trần: ‘Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng’ - Ảnh 3.

Cũng tại đây, Kay Trần đã 1 lần làm rõ những tin đồn không hay liên quan đến mối quan hệ giữa anh và Sơn Tùng. Trong khi có rất nhiều đồn đoán cho rằng cả 2 ngừng hợp tác trong ồn ào và có mối quan hệ không mấy tốt đẹp, Kay Trần lại phủ nhận điều này. Anh nói: “Tôi cũng không muốn làm rõ những ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng vì đối với tôi, làm ở đâu cũng vậy. Mỗi khoảng thời gian là 1 bài học để bản thân tôi rút kinh nghiệm, trưởng thành, tử tế hơn. Mọi người cứ bàn tán nhưng bản thân tôi, cả 2 vẫn vui vẻ, trò chuyện với nhau. Tôi luôn đặt sự tôn trọng cho công ty cũ của mình”.

Trả lời về vấn đề liệu Kay Trần có vô tình trở thành "bản sao" của Sơn Tùng trong suốt thời gian hoạt động tại M-TP Entertainment hay không, anh nói: “Tôi không ở ẩn, tôi vẫn luôn hoạt động ngầm. Trong 2 đến 3 năm đó, tôi học hỏi và phát triển các sản phẩm của tôi chỉn chu hơn, có thể ra mắt với tất cả những người yêu thương của mình. Ai yêu thương tôi thì đợi xíu nha.

Còn tôi không nghĩ gì về chuyện trở thành bản sao hay thế nào. Đơn thuần tôi xuất thân từ điểm rất bình dị, tôi chỉ muốn học hỏi, tìm tòi những cái mới. Còn Sơn Tùng, bạn ấy rất tài năng nên tôi cũng muốn học hỏi. Khi học hỏi thì đôi khi cũng bị ảnh hưởng khá là nhiều nhưng đó là điều tốt cho những chặng đường sau, đó là kinh nghiệm cho tôi. Còn tôi cứ nghĩ tích cực thôi. Còn việc học thì không bao giờ tiêu cực cả. Cuối cùng, cái bản chất của Kay Trần mới là quan trọng”.

Kay Trần: ‘Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng’ - Ảnh 4.

Sau chặng đường ở với M-TP Entertainment, Kay Trần và Sơn Tùng vẫn giữ mối quan hệ tốt

Một điều đáng chú ý là ekip của MONO ở thời tiệm hiện tại cũng chính là những người từng có khoảng thời gian làm việc với Kay Trần dưới trướng M-TP Entertainment. Sau khi "dứt áo ra đi", đa phần đã trở thành ekip của MONO, giúp chàng ca sĩ sinh năm 2000 tạo được danh tiếng vững chắc chỉ trong thời gian ngắn. Trong khi đó, dù có xuất phát điểm tốt nhưng sự nghiệp của Kay Trần lại khá lận đận. Xoay quanh câu chuyện này, Kay Trần cho biết anh không thấy tủi thân khi ekip cũ giúp MONO nổi tiếng. Ngược lại, Kay Trần luôn cảm kích ekip cũ vì đã đồng hành cùng mình.

“Mọi người rời đi là do đúng thời điểm mọi người muốn học hỏi nhiều hơn, đôi khi cũng là do việc riêng nên dừng lại. Nhưng quan trọng là trên tinh thần, chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của nhau.

Các anh chị làm việc với MONO cũng có những người đã làm với Kay Trần. Tôi thấy vui khi họ thành công khi làm việc với MONO. Đó cũng là những người thân từng là anh em, giúp đỡ tôi. Đôi khi người ngoài không thấy được nhưng bên trong tôi vẫn rất cảm kích. Khi ra đi thì tôi thành lập công ty mới, tôi muốn đi bằng đôi chân của mình”, Kay Trần bộc bạch.

Kay Trần: ‘Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng’ - Ảnh 5.
Kay Trần: ‘Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng’ - Ảnh 6.

Anh mừng vì ekip cũ đã tạo dựng được tên tuổi của MONO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày