Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 26/09/2021

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên đến Kay Trần.

Tối ngày 26/9, trên trang cá nhân của mình, Kay Trần gây xôn xao với dòng trạng thái: "Mẹ ơi cố lên". Dường như không muốn người hâm mộ của mình lo lắng nên nam ca sĩ đã chuyển bài viết sang chế độ bạn bè. Ngay dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp đã gửi lời động viên đến Kay Trần.

Trước đó vào ngày 25/9, Kay Trần cũng có động thái liên quan đến mẹ trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đăng clip gội đầu cho mẹ cực đáng yêu kèm dòng chú thích: "Lỗi lớn nhất của con chắc là nợ mẹ một nàng dâu".

Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên - Ảnh 2.

Kay Trần đăng dòng trạng thái gây lo lắng về mẹ, Jun Phạm cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên đến nam ca sĩ

Trước đó vào ngày 25/9, Kay Trần đăng clip gội đầu cho mẹ kèm dòng chú thích: "Lỗi lớn nhất của con chắc là nợ mẹ một nàng dâu"

Kể từ khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng, nhất cử nhất động của Kay Trần được dân mạng đặc biệt quan tâm. Sản phẩm debut của nam ca sĩ dưới trướng công ty M-TP Entertainment cũng gặt hái được những thành công nhất định. Dù có thần thái tự tin, hào nhoáng trên sân khấu nhưng "phía sau cánh gà", nam ca sĩ rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư của mình trên mạng xã hội.

Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng như khán giả ngay lập tức gửi lời động viên đến Kay Trần

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm