Katy Perry "lừa" hôn chàng trai 20 tuổi trong tập mở màn "American Idol 16"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 12/03/2018

Chàng thí sinh chưa từng hôn ai bao giờ đã có một trải nghiệm khó quên với Katy Perry trong tập 1 "American Idol" mùa 16.

"American Idol" đã quay trở lại với mùa thi mới cùng dàn giám khảo: Lionel Richie - Luke Bryan và Katy Perry. Tập đầu tiên vừa được lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam).

Benjamin Glaze (20 tuổi) thể hiện ca khúc "Levels" của Nick Jonas. Anh hiện là nhân viên thu tiền của một cửa hàng điện tử và viết nhạc về những cô gái mình từng thích. Anh chàng thú nhận mình chưa từng hôn ai cả, chưa từng có một mối quan hệ đúng nghĩa. Katy Perry liền đề nghị một nụ hôn, anh chàng tiến đến bàn giám khảo để hôn má nữ giám khảo. Thế nhưng, Katy nhanh trí xoay đầu và chạm môi Benjamin. Anh chàng bật ngửa, ngã ra sàn vì quá bất ngờ. Phần trình diễn của anh chàng thì không được may mắn như vậy khi nhận 3 sự từ chối từ các giám khảo.

Katy Perry lừa hôn chàng trai 20 tuổi trong tập mở màn American Idol 16 - Ảnh 2.

Katy "lừa" thí sinh để giúp anh chàng có nụ hôn đầu đời

Katy Perry lừa hôn chàng trai 20 tuổi trong tập mở màn American Idol 16 - Ảnh 3.

Benjamin bật ngửa vì quá bất ngờ

Sardor Milano (26 tuổi) thể hiện "I Want You" của Luke James với chất giọng cao vút đáng kinh ngạc. Anh từng nổi tiếng tại Nga khi chiến thắng "X-Factor 2015". Tuy nhiên phần khoe giọng khủng lại nhận được những nụ cười trừ từ ban giám khảo, mọi người đều ngập ngừng, không biết nhận xét gì. Anh chàng không nhận được sự đồng ý từ 3 giám khảo, họ khuyên anh có thể thử nhạc kịch hơn là đến với "American Idol".

Alyssa Raghu (15 tuổi) thể hiện ca khúc "Almost is Never Enough" của Ariana Grande & Nathan Sykes. Bố mẹ li dị từ năm cô bé 2 tuổi, hiện Alyssa đang ở với bố và lớn lên cùng thế giới Disney. Phần thử giọng đáng kinh ngạc của Alyssa khiến các giám khảo nổi da gà, liên tục thể hiện sự hài lòng, phấn khích. Với 3 sự đồng ý, cô bé đã tiến thẳng đến Hollywood cho vòng sau.

Các tiết mục khác trong tập 1:

Catie Turner

Dennis Lorenzo

Harper Grace

Koby

Maddie Poppe

Layla Spring

Nico Bones

Noah Davis

Ron Bultongez

Zach D’Onofrio

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm