Kathy Uyên chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:20 01/03/2023

Sau 13 năm bên nhau, diễn viên Kathy Uyên và bạn trai đã chuẩn bị về chung một nhà. Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Sau 1 năm được bạn trai cầu hôn, Kathy Uyên đã chính thức chia sẻ hình ảnh cưới lãng mạn bên nửa kia vào ngày 28/2. "Chính thức rồi", nữ diễn viên 8x chia sẻ. Bức ảnh cưới thể hiện rõ sự hạnh phúc và tình cảm của cặp đôi. Cô dâu tương lai Kathy Uyên còn khoe nhan sắc mặn mà và đằm thắm. Được biết, Kathy Uyên và doanh nhân Ly Việt Vũ sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tuần này. Về thời gian và địa điểm cụ thể của ngày trọng đại, nữ diễn viên vẫn đang giấu kín.

Kathy Uyên từng tiết lộ về đám cưới trong mơ: "Tôi muốn hôn lễ của mình diễn ra trong không gian ấm cúng với bạn bè thân thiết. Tất nhiên, tôi sẽ làm một tiệc cưới thật đặc biệt ghi dấu lại tình yêu của cả hai". Cặp đôi được người hâm mộ cho rằng vô cùng "xứng đôi vừa lứa". Sau 13 năm đồng hành bên nhau, cả hai đã có cái kết viên mãn.

Kathy Uyên chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 2.

Kathy Uyên khoe ảnh cưới bên bạn trai doanh nhân sau 13 năm bên nhau

Kathy Uyên chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 3.

Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào cuối tuần này

Vào năm 2019, Kathy Uyên và bạn trai chính thức công khai hẹn hò. Doanh nhân Ly Việt Vũ cầu hôn bạn gái vào năm 2022. Hiện tại, cặp đôi đã có một bé trai.

Kathy Uyên từng chia sẻ về mối quan hệ với chồng sắp cưới: "Trước khi hẹn hò, chúng tôi có tám năm là bạn thân. Tôi và anh ấy thường xuyên trao đổi với nhau về công việc, những vui buồn trong cuộc sống. Cứ thế cả hai dần trở nên thân thuộc và thấy không thể sống thiếu nhau".

Kathy Uyên chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 4.
Kathy Uyên chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 5.

Kathy Uyên và doanh nhân Ly Việt Vũ công khai hẹn hò vào năm 2019. Hiện tại, cặp đôi đã có một bé trai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày