Kathy Uyên sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau?

Xuân ánh, Theo Thể thao văn hoá 09:15 28/02/2023

Kathy Uyên đã được cầu hôn vào đầu năm 2022. Cô và bạn trai sẽ sớm về chung một nhà.

Vào tối 27/2, một người bạn của Kathy Uyên đã đăng tải story ghi lại khoảnh khắc người đẹp cùng bạn trai đang vui vẻ trò chuyện. Điều đáng nói, người này đã tiết lộ: "Chúng tôi đã sẵn sàng có 1 đám cưới vào tuần này".

Trước chia sẻ từ người bạn thân, Kathy Uyên cùng bạn trai đều nở nụ cười tươi, vẫy chào ống kính mà không có chia sẻ gì thêm. Động thái trên khiến nhiều khán giả cho rằng Kathy Uyên và bạn trai sắp chính thức về chung một nhà, dù chính chủ vẫn chưa hé lộ về đám cưới sắp tới.

Kathy Uyên sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau? - Ảnh 2.

Kathy Uyên và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau?

Kathy Uyên và doanh nhân Vũ Ly Việt đã có khoảng 3 năm hẹn hò. Vào tháng 2/2022, Kathy Uyên đính hôn với sự chúc mừng từ nhiều bạn bè thân thiết. Đến ngày 9/8/2022, diễn viên Kathy Uyên đón con trai đầu lòng - bé Ashton Hoàng Nam Vũ - tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Kể từ ngày hẹn hò, Kathy Uyên rất chăm đăng tải những khoảnh khắc thân mật cùng bạn trai lên trang cá nhân. Có thể thấy, hiện nữ diễn viên đang rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trong nhiều lần chia sẻ với truyền thông, Kathy Uyên cho biết bạn trai cô là người rất tâm lý và luôn hỗ trợ mình trong nhiều việc.

Kathy Uyên sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau? - Ảnh 3.
Kathy Uyên sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau? - Ảnh 4.
Kathy Uyên sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau? - Ảnh 5.

Kathy Uyên và bạn trai có khoảng 3 năm hẹn hò

Kathy Uyên sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên được cầu hôn vào đầu năm 2022

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày