Kate Winslet thừa nhận "khó xử" khi đóng "cảnh nóng" với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng

Hà Linh (Theo Fox News), Theo VTV 09:29 15/02/2023

Kate Winslet nhắc lại trải nghiệm đóng phim cùng Leonardo DiCaprio trong Revolutionary Road với chồng (cũ) của cô Sam Mendes làm đạo diễn.

Trong buổi phỏng vấn với The Mirror, Kate Winslet đã nhắc lại trải nghiệm "không thoải mái" khi tham gia bộ phim Revolutionary Road cùng nam chính Leonardo DiCaprio. Nguyên nhân là trong bộ phim này, cô buộc phải đóng "cảnh nóng" với Leo trong khi chồng (lúc bấy giờ) của cô Sam Mendes chính là đạo diễn.

"Mọi chuyện không thoải mái là bởi chồng tôi đứng ở ngay đó. Chuyện này đúng là hơi khó xử", nữ diễn viên thừa nhận.

Mặc dù vậy, bạn diễn Leo vẫn ca ngợi Kate Winslet hết lời. Nam tài tử không ngần ngại khẳng định ngôi sao sinh năm 1975 là một diễn viên vô cùng chuyên nghiệp, đây cũng là lí do cả hai hoàn thành tốt cảnh quay này mà không tốn quá nhiều thời gian.

Kate Winslet thừa nhận khó xử khi đóng cảnh nóng với Leonardo DiCaprio trước mặt chồng - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Đạo diễn Sam Mendes, nữ diễn viên Kate Winslet và nam tài tử Leonardo DiCaprio. (Ảnh: Wire Image)

"Chúng tôi đã luôn cố gắng tìm kiếm một dự án nào đó để hợp tác chung với nhau. Mọi chuyện rất đỗi tự nhiên. Cô ấy chính là người bạn thân của tôi", Leo hết lời ca ngợi bạn diễn của mình vào thời điểm đó.

"Chúng tôi có thể vượt qua mọi giới hạn cùng nhau", Leo tiếp tục, "Bởi thực tế là chúng tôi đã là những người bạn tốt trong nhiều năm và đó chính là lợi thế. Có một mức độ thoải mái nhất định giữa chúng tôi và chúng tôi tự thách thức lẫn nhau với tư cách là diễn viên".

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio lần đầu diễn chung trong bộ phim kinh điển Titanic. Kể từ đó, cả hai luôn là những người bạn thân thiết và đồng hành với nhau khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cho tới thời điểm hiện tại, Leo và Kate vẫn luôn là bạn thân. Trong khi đó, Kate và đạo diễn Sam Mendes đã ly hôn vào năm 2010. Cả hai có với nhau một bé trai Joe 10 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14