Cute

Karik bất ngờ đăng ảnh "thả thính" qua lại với Binz, nhưng dân tình lại bóc ngay ra chi tiết có liên quan tới Châu Bùi

Tử Đan, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 26/11/2020

Tại sao dân tình lại réo tên Châu Bùi trong màn "thả thính" của 2 rapper thế này?

Là một trong những đôi bạn thân thiết được Rap Việt "se duyên", Karik và Binz nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả khi liên tục có những màn đối đáp ăn ý nhau ở ngoài đời cũng như trên MXH. Ngày 26/11, trên fanpage Facebook, Karik đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Binz, kèm theo những lời "thả thính" khiến netizen đứng ngồi không yên.

Theo đó, Karik đã đăng tải khoảnh khắc bắt tay Binz trong 1 sự kiện gần đây, anh viết: "Chắc đến với nhau quá". Đáp lại, Binz cũng chẳng ngần ngại: "Còn gì đâu nữa mà giấu!". Đáng chú ý, Karik đã phản hồi rằng: "Tôi sẽ bất chấp mọi châu lục đến với chú!". 

Nghe thì có vẻ như 2 anh yêu nhau bất chấp rồi, nhưng đọc đi đọc lại sao cứ sai sai? Được biết, trong những lần "thả thính" Châu Bùi, Binz cũng thường xuyên sử dụng từ "châu" để gieo vần, ngầm nhắc tới tên của "ai kia". Động thái này của Karik khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, đồng thời cho rằng anh chàng đang muốn theo trend tỏ tình kiểu nhà thơ Binz hoặc "cà khịa" những màn "thả thính" anh bạn dành cho người ấy.

Karik bất ngờ đăng ảnh thả thính qua lại với Binz, nhưng dân tình lại bóc ngay ra chi tiết có liên quan tới Châu Bùi - Ảnh 2.

Lời đối đáp của Karik khiến netizen liên tưởng ngay tới Châu Bùi

Karik bất ngờ đăng ảnh thả thính qua lại với Binz, nhưng dân tình lại bóc ngay ra chi tiết có liên quan tới Châu Bùi - Ảnh 3.

Chẳng phải Binz cũng thường xuyên dùng từ "châu" để nhắc tới tên "người ấy" hay sao?

Karik bất ngờ đăng ảnh thả thính qua lại với Binz, nhưng dân tình lại bóc ngay ra chi tiết có liên quan tới Châu Bùi - Ảnh 4.

Không ai đếm nổi số lần Binz đặt từ "châu" vào câu thả thính của mình

Karik bất ngờ đăng ảnh thả thính qua lại với Binz, nhưng dân tình lại bóc ngay ra chi tiết có liên quan tới Châu Bùi - Ảnh 5.

Phải chăng Karik đang muốn "khịa" Binz cho vui?

Bình luận của netizen:

- "Bó tay Karik! 'châu' ở đây là Châu Bùi chứ gì nữa".

- "Rồi xong! Châu Bùi thấy mà tức".

- "Làng rap có cặp đôi đam mỹ mới nè!".

- "Anh Karik nói tới Châu Bùi à?".

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Karik bất ngờ đăng ảnh thả thính qua lại với Binz, nhưng dân tình lại bóc ngay ra chi tiết có liên quan tới Châu Bùi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm