Ai thích "cà khịa" Binz ở Rap Việt hơn "boy nước ngọt" Karik?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 01/09/2020

Karik và Binz là hai huấn luyện viên thường xuyên có những màn đấu khẩu vừa có tính chuyên môn nhưng cũng rất hài hước, dễ thương.

Bên cạnh dàn thí sinh tài năng xuất hiện mỗi tập, hai giám khảo và bộ tứ huấn luyện viên của Rap Việt luôn thu hút sự chú ý của dư luận bằng những màn đối đáp, chia sẻ quan điểm hết sực máu lửa, thú vị. Đặc biệt, BinzKarik là những người thường xuyên có màn chạm trán hài hước.

Karik cà khịa Binz

Ai thích cà khịa Binz ở Rap Việt hơn boy nước ngọt Karik? - Ảnh 2.

Nói đến khả năng chiêu dụ thí sinh đỉnh cao, Binz cho rằng mỗi người đều có màu sắc âm nhạc riêng nhưng Karik chính là người khiến anh phải dè chừng vì những lời "mật ngọt chết ruồi".

Trong chương trình, không khó để khán giả có thể thấy Binz và Karik thường hay đối đầu nhau trong việc tranh giành thí sinh. Ở nhiều tình huống, giọng ca Người Lạ Ơi rất thích "cà khịa" người anh em BigCityBoi.

"Anh nghĩ cái điều em tìm kiếm trong âm nhạc cũng là điều anh tìm kiếm luôn", Binz nói. Karik chen ngang thắc mắc: "Khoan! Điều Binz tìm kiếm là điều gì vậy?".

Ai thích cà khịa Binz ở Rap Việt hơn boy nước ngọt Karik? - Ảnh 3.

Trong một tình huống khác, Karik động chạm nhẹ Binz: "Anh để ý nó sẽ rất trùng lặp với nhiều rapper bây giờ, lyrics (lời nhạc) của em viết nó đang bị lòng vòng, nó không như Hải Phòng".

Mỗi khi có thí sinh sử dụng lời bài hát của Binz, Karik sẽ phản ứng: "Trời ơi, tôi thề là khi cái beat nổi lên, tôi muốn lấy cái hộp chặn vào chỗ đạp của ông Bin thôi tại vì bài này là của Binz. Nó lên là nó khẳng định rồi".

Những lúc bất đồng quan điểm, Binz nói đùa: "Karik nãy giờ chỉ toàn chọc em mà không có góp ý gì giá trị hết". Karik đanh đá phản bác: "Nó theo bài của ông, ông phải là người góp ý chứ. Giờ tôi góp ý gì giờ".

Các huấn luyện viên thắc mắc tại sao Binz đều có chung một mô-típ chọn thí sinh kiểu "Em làm những điều mà anh chưa làm được". Karik dĩ nhiên không bỏ lỡ cơ hội "khịa" vui: "Thà cứ như Bin, gom mỗi người lại học lỏm một chút".

Ai thích cà khịa Binz ở Rap Việt hơn boy nước ngọt Karik? - Ảnh 4.

Ở một lần căng thẳng tranh giành thí sinh tài năng, Binz thể hiện quyết tâm: "Anh đến đây không phải anh ngồi đây chơi đâu. Anh đến đây và muốn đội anh phải thắng".

Chẳng chịu thua kém, Karik lại có cách bẻ lại khá "gắt": "Chuyện thắng thua không có quan trọng đâu. Quan trọng là người nào đi đường dài thì người đó mới hay. Và anh là người đã đi rất dài rồi".

Đặc sắc hơn thì có thể kể đến Karik cảm ơn thí sinh vì trong bài thi rap có "chặt" Binz một câu: "Nếu em thích anh là một chàng trai Bad Boy, Binz không có cửa".

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm