Kanye West gây sốc khi gọi Kim Kardashian là người vợ tệ chưa từng có, thừa nhận thời gian sống chung là địa ngục?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 18/05/2021

Thông tin Kanye West "đá đểu" và chê bai vợ cũ sau 3 tháng ly hôn khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Không như nhiều người dự đoán ban đầu, quá trình ly hôn của Kanye WestKim Kardashian lại diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Đến nay, cả hai ngôi sao đã ổn định cuộc sống và có những lựa chọn riêng. Khán giả ai nấy đều bất ngờ khi thấy Kanye và Kim im hơi lặng tiếng, không hề nhắc đến đối phương hậu ly hôn.

Mới đây, tờ Star đưa tin Kanye đã phải vật lộn trong khoảng thời gian sắp ly hôn vì cô vợ quá ám ảnh với việc được công chúng chú ý. Nguồn tin ẩn danh của tờ này cũng tiết lộ: "Càng nghĩ về cuộc hôn nhân đó, Kanye càng nhận ra đó là địa ngục trần gian. Mọi thứ sẽ chỉ ổn thỏa khi Kanye nhượng bộ làm theo ý Kim". Có thể thấy rằng sự bất đồng quan điểm giữa 2 vợ chồng đã lộ rõ khi Kanye bắt đầu cuộc tranh cử Tổng thống mà Kim không quá ủng hộ. Thậm chí nam rapper còn nói rằng Kim là người vợ tệ chưa từng có và khiến cuộc đời anh vô cùng đau khổ.

Kanye West gọi Kim Kardashian là người vợ tệ chưa từng có, thừa nhận thời gian sống chung là địa ngục trần gian - Ảnh 2.

Không nhiều người ủng hộ quyết định tranh cử tổng thống của Kanye, trong đó có Kim, đặc biệt là khi anh mang chuyện vợ từng sảy thai nói trong bài diễn thuyết

Bên cạnh đó, Star cũng khẳng định Kanye bị gia đình vợ lợi dụng, từ chương trình truyền hình Keeping Up With the Kardashians đến các nhãn hiệu và độ nhận diện cho những thành viên trong nhà. Không thể phủ nhận rằng các chị em của Kim, điển hình là Kendall Jenner, Kylie Jenner, Khloe Kardashian đã nổi tiếng hơn nhờ chàng rể quý Kanye.

Việc Kim đạt được danh hiệu tỷ phú đô la ngay sau khi ly hôn chồng cũng khiến nhiều người gièm pha vì bà mẹ 4 con đã "ké" được không ít danh tiếng của Kanye. Tuy nhiên, thông tin và nguồn tin tiết lộ vẫn chưa được xác thực. Tờ Gossip Cop đã liên lạc với đại diện của Kanye để xác nhận thông tin và đưa ra bình luận.

Kanye West gọi Kim Kardashian là người vợ tệ chưa từng có, thừa nhận thời gian sống chung là địa ngục trần gian - Ảnh 3.

Chị em nhà Kim thật sự đã đổi đời và có được nhiều cơ hội nhờ Kanye West

Kanye West gọi Kim Kardashian là người vợ tệ chưa từng có, thừa nhận thời gian sống chung là địa ngục trần gian - Ảnh 4.

Kanye West từng đưa cả gia đình Kim đi dự Met Gala - nơi mà nhà Kardashian chưa có cơ hội đặt chân đến

Kanye West gọi Kim Kardashian là người vợ tệ chưa từng có, thừa nhận thời gian sống chung là địa ngục trần gian - Ảnh 5.

Dù đã có với nhau 4 người con, cặp vợ chồng tai tiếng nhất Hollywood vẫn không thể hòa giải và quyết định đường ai nấy đi

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm