Kanye West cáo buộc adidas "bắt chước" mẫu giày Yeezy của mình

Hà Linh, Theo VTV 22:30 14/06/2022

Kanye West khẳng định mẫu giày mới của adidas là một thiết kế "sao chép trắng trợn" thiết kế Yeezy trước đó của anh.

Mới đây, nam rapper Kanye West đã đăng tải lên trang mạng cá nhân của mình, tố cáo adidas "bắt chước" thiết kế mẫu giày Yeezy của anh. Cụ thể, ông trùm thời trang đã đăng tải hình ảnh của mẫu dép Adilette 22 và khẳng định đây là mẫu giả của dòng dép Yeezy.

Kanye West cáo buộc adidas bắt chước mẫu giày Yeezy của mình - Ảnh 1.

"Gửi tới Kasper (Giám đốc điều hành adidas), tôi sẽ không chấp nhận sự ăn cắp trắng trợn này. Gửi tới nền văn hóa giày thể thao, tới những rapper và tới những người đang làm việc tại cửa hàng, điều này dành cho tất cả những người muốn thể hiện bản thân nhưng cảm thấy không thể vì sợ mất hợp đồng hoặc bị gọi là kẻ điên. Dũng cảm nghĩa là không sợ hãi, là vượt qua nỗi sợ đối mặt với sự thật. Những chiếc dép này là đại diện của sự thiếu tôn trọng với những người nắm quyền tài năng. Đây là đôi giày giả mạo Yeezy do adidas sản xuất", Kanye tức giận nhắm thẳng tới giám đốc điều hành của adidas Kasper Rørsted.

Cũng trong bức thư này, Kanye khẳng định giám đốc adidas cần tới nói chuyện với anh về sự sao chép thiết kế này. Trong khi đó, nam rapper cũng ám chỉ tới việc anh sẽ kết thúc hợp đồng quảng bá với adidas sau sự việc này.

Kanye West cáo buộc adidas bắt chước mẫu giày Yeezy của mình - Ảnh 2.

Chồng cũ của Kim Kardashian và adidas đã có hợp đồng hợp tác vào tháng 12/2013. Bộ sưu tập giày đầu tiên ra mắt vào năm 2015 đã gây tiếng vang lớn, mọi sản phẩm đều cháy hàng, khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu của Kanye và hãng adidas.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm