Kanye chửi Jay-Z trong concert vì Kim bị cướp mà không đến nhà thăm

Coton, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 21/10/2016

Kanye vừa xổ một tràng trên sân khấu mới đây vì bức xúc trước hành động của BFF Jay-Z.

Trong concert tại Seattle vào 19/10 (giờ địa phương), Kanye West đã xổ một tràng trên sân khấu để thể hiện sự bực tức với BFF Jay-Z. Nói về âm nhạc và chuyện tiền bạc nhưng Kanye đã để dành điều khiến anh tức nhất ở cuối cùng: "Đừng có gọi cho tôi sau vụ cướp và hỏi "Cậu thấy thế nào?", anh muốn biết tôi cảm thấy gì à? Thế thì hãy đến nhà đi. Và mang theo lũ trẻ, như chúng ta là anh em thật sự".

Kanye chửi Jay-Z trong concert vì Kim bị cướp mà không đến nhà thăm - Ảnh 1.

Fancam Kanye chửi Jay-Z trong concert vì Kim bị cướp mà không đến nhà thăm

Có vẻ như sau vụ cướp kinh khủng mà Kim gặp phải ở Paris, Jay-Z chỉ gọi điện thoại để hỏi thăm vợ chồng ông em mà không trực tiếp ghé qua nhà.

Một khán giả còn tweet rằng Kanye tiết lộ North (3 tuổi) và Saint (10 tháng) "chưa từng chơi với Blue Ivy". Mối quan hệ thân thiết giữa Kanye và Jay-Z thực sự khiến nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi sau những tiết lộ này của chủ nhân hit "Famous".

Trước khi bày tỏ sự giận dữ về việc Jay-Z không thành thật quan tâm đến gia đình mình, Kanye đã lên án ông bạn thân vì hủy hoại mọi khả năng cho ra lò một album "Watch The Throne" thứ hai. Giới thiệu về việc mình góp giọng trong ca khúc "Pop Style" của Drake, Kanye cho biết đáng lẽ ra cả The Throne (Kanye & Jay-Z) đều đã tham gia vào ca khúc này. Nhưng do sự đối đầu giữa Tidal của Jay-Z với Apple mà điều đó đã không xảy ra.

Nguồn tham khảo: HL

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm