Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó

Green, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/05/2020

Muốn nâng tầm style thì các nàng hãy thử tham khảo loạt công thức dễ mặc và chắc chắn sẽ đẹp của mỹ nhân đến từ nhóm nhạc hàng đầu Kpop này.

Mỹ nhân Hàn mặc đẹp thì hoàn toàn không thiếu, nhưng trường hợp chăm chỉ đăng ảnh street style như Kang Min Kyung – một mẩu của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop Davichi thì không nhiều cho lắm. Và cũng nhờ vậy, các chị em lại có cơ hội góp nhặt được biết bao công thức diện đồ vừa trẻ trung, vừa thanh lịch và sành điệu hết nút của mỹ nhân U30 này.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 1.

Áo phông cổ bẻ là một item cực kỳ đáng bổ sung cho tủ đồ của nàng U30, item này tươi trẻ, năng động và cực kỳ "ăn điểm" thanh lịch. Để hoàn thiện một set đồ xịn đẹp miễn chê, các nàng hãy áp dụng công thức áo phông cổ bẻ + quần jeans trắng, sơ vin gọn gàng và thêm thắt lưng như Kang Min Kyung nhé.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 2.

Muốn chinh phục họa tiết chấm bi thật xuất sắc, công thức gồm áo blouse trắng + chân váy chấm bi nhỏ của Kang Min Kyung thật lý tưởng để chị em áp dụng ngay và luôn.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 3.

Bộ đôi áo sơ mi + quần ống rộng bỗng trở thành vũ khí hack tuổi hiệu nghiệm khi bạn chọn cặp màu vàng nhạt + xanh pastel như Kang Min Kyung.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 4.

Dù chiếc áo blazer không hợp thời tiết lắm nhưng bộ đôi áo sơ mi trắng + quần ống rộng màu xanh lá nhạt của Kang Min Kyung thì rất đáng để học hỏi.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 5.

Nhất định không thể bỏ qua những chiếc váy hoa nhí trong mùa Hè này, và để tăng thêm độ trẻ trung cho diện mạo, Kang Min Kyung đã hoàn thiện set đồ bằng đôi sneakers màu cam vô cùng bắt mắt.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của đôi sneakers vàng tươi tắn đã phù phép cho cả set áo sơ mi trắng + quần jeans thêm chất chơi, ấn tượng.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 7.

30 tuổi không có nghĩa là các nàng phải bỏ qua những chiếc áo phông họa tiết. Và để vẻ ngoài vẫn toát lên vẻ thanh lịch dù được hack tuổi ngoạn mục, Kang Min Kyung đã ghép đôi chiếc áo thun với quần ống rộng màu pastel.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 8.

Bộ đôi áo len tăm mỏng nhẹ + quần trắng + giày sneakers xuyệt tông đã đem đến cho mỹ nhân U30 vẻ ngoài tao nhã mà thời thượng level max.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 9.

Sao có thể bỏ qua những chiếc áo sơ mi họa tiết vào mùa Hè? Và cách mix lý tưởng nhất chính là kết hợp với một chiếc quần ống rộng, trơn màu như Kang Min Kyung, tổng thể trang phục trông vừa hài hòa, vừa chất.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 10.

Áo sơ mi xanh pastel + quần ống rộng màu be chính là cặp đôi hoàn hảo để diện đi làm.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 11.

Áo hai dây lụa + chân váy xếp ly + giày mũi nhọn là combo sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài chỉ cuốn hút, sang xịn trở lên.

Kang Min Kyung của nhóm Davichi chính là tấm gương mặc đẹp đáng lưu tâm, nàng U30 học theo set nào là ăn chắc điểm set đó - Ảnh 12.

Bạn diện chân váy ngắn sẽ không bao giờ lo "cưa sừng làm nghé" nếu áp dụng công thức white-on-white như Kang Min Kyung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm