Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/01/2021

Kaity Nguyễn bị chính ekip "bóc phốt", nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

Càng gần thời điểm công chiếu, ekip Gái Già Lắm Chiêu V càng tích cực hâm nóng bầu không khí bằng việc tổ chức những tour xuyên Việt, đưa diễn viên đi gặp gỡ khán giả hay tung ra những hình ảnh, clip hậu trường vui nhộn. Mới nhất ở thời điểm hiện tại là đoạn clip ngắn xoay quanh câu chuyện ăn uống của các thành viên trong đoàn.

Kaity Nguyễn ăn không ngừng nghỉ ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

Những mâm đại tiệc đầy thức ăn sang chảnh vốn đã trở thành thương hiệu của Gái Già Lắm Chiêu từ phần 3, sang tới phần 5, một lần nữa những bữa tiệc vương giả được tái hiện. Qua hậu trường có thể thấy, ekip chuẩn bị từng bước rất tỉ mỉ và đồ ăn cũng toàn "cao lương mỹ vị".

Từ việc sắp xếp bàn tiệc, bày biện đồ ăn đến cách ăn đều phải tỉ mẩn

Đồ ăn nhiều là vậy nhưng theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, mọi người trong đoàn đều "ăn không được", thay vào đó họ ăn cơm đoàn cùng các thành viên của cả ekip hoặc uống detox để giảm cân.

Đồ ăn nhiều là vậy

Nhưng mọi người vẫn thích cơm đoàn hơn

Hoặc uống detox giảm cân

Ngoài ra đoạn hậu trường này cũng mang tới một pha "lươn lẹo" của Kaity Nguyễn, dù trả lời phỏng vấn là mình chủ yếu chỉ ăn rau, không ăn tinh bột nhưng ở hậu trường, Kaity lại xứng danh "dũng sĩ diệt mồi", ăn bất chấp, không kiêng nể thứ gì.

Miệng thì khẳng định hùng hồn...

Nhưng sự thật là...

Gái Già Lắm Chiêu V phát hành vào mùng 1 Tết Âm lịch (12/2/2021).

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm