Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn "bị ship" với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ "trông gà hóa cuốc" quá nha!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 14/01/2021

Có vẻ như nhiều fan vẫn chưa chịu "rời thuyền" Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn của Như Ý Phương Phi thì phải?

Sau một năm thành công cùng Thư Sinh Xinh ĐẹpNhư Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y tiếp tục năm 2021 của mình với nhiều dự án mới. Trong đó, cô nàng cũng tranh thủ trở lại với âm nhạc thông qua sản phẩm Thì Quá Khứ Hoàn Thành. Tưởng rằng đây chỉ là một tác phẩm bình thường, đáng yêu thôi nhưng sau khi xem qua ảnh hậu trường, các fan vẫn hú hồn vì tưởng Cúc Tịnh Y mời bạn diễn Trương Triết Hạn đóng MV cùng.

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn bị ship với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ trông gà hóa cuốc quá nha! - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y "đổi gió" với bài hát mới sau thời gian dài cống hiến cho phim ảnh

Cụ thể trong bức ảnh hậu trường, Cúc Tịnh Y đã được một bạn diễn nam đeo khăn choàng cho. Hình ảnh đáng yêu và ấm áp này lẽ nào đã khiến fan hoa mắt, nhận lầm người bạn diễn kia là Trương Triết Hạn? Thế nhưng nếu xét góc mặt và bức ảnh, anh chàng này có rất nhiều điểm tương đồng với nam chính Như Ý Phương Phi.

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn bị ship với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ trông gà hóa cuốc quá nha! - Ảnh 2.

Bức ảnh tạo nên sự hoang mang nhẹ cho fan của Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn bị ship với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ trông gà hóa cuốc quá nha! - Ảnh 3.

Góc mặt của Trương Triết Hạn và người trong ảnh khá giống nhau, phải chăng chính là anh đẹp?

Rất nhiều fan đã để lại bình luận thắc mắc dưới bức ảnh, tưởng rằng Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn thật sự tái hợp ở dịp đặc biệt này. Thế nhưng thông qua một số tư liệu hậu trường khác thì bạn diễn nam này không phải là Trương Triết Hạn như mọi người mong đợi.

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn bị ship với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ trông gà hóa cuốc quá nha! - Ảnh 4.

Fan hú hồn vì tưởng bạn diễn nam của Cúc Tịnh Y là Trương Triết Hạn

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn bị ship với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ trông gà hóa cuốc quá nha! - Ảnh 5.
Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn bị ship với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ trông gà hóa cuốc quá nha! - Ảnh 6.

Hình ảnh bạn diễn nam của Cúc Tịnh Y

Có vẻ như các fan vẫn chưa quên được "chiến hạm" nhà Như Ý Phương Phi, khi lần trước thì nghi ngờ Cúc Tịnh Y để màn hình điện thoại ảnh Trương Triết Hạn, còn lần này thì nhìn nhầm bạn diễn của cô nàng trong MV mới. Liệu rằng đến khi nào, Cúc Tịnh Y mới có thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của Như Ý Phương Phi để êm đẹp tham gia các dự án phim tình cảm lãng mạn khác?

Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn rất được yêu thích sau Như Ý Phương Phi

Hiện tại, Cúc Tịnh Y đang ghi hình cho dự án Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm cùng Trịnh Nghiệp Thành. Hiệu ứng cặp đôi của cả hai đang rất được quan tâm và yêu thích qua các hình ảnh hậu trường. Mong rằng đây sẽ là cú hit lớn tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của Cúc Tịnh Y trong năm 2021.

Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành siêu đáng yêu trên phim trường

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm vẫn đang trong quá trình quay, dự kiến lên sóng năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm