4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên "chơi dại" mà biến phim thành trò kinh dị!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 13/01/2021

Vì vấn đề cá nhân của các diễn viên mà nhiều ekip làm phim Trung phải chọn giải pháp "thay mặt".

Sản xuất một phim là quá trình dài đầy những rủi ro, với phim Trung thì sự rủi ro càng tăng cao hơn khi họ có thói quen để phim "nằm kho" nhiều năm trời mới chịu cho lên sóng. Trong khoảng thời gian chờ đợi đó, những vấn đề không đáng có hoàn toàn có thể phát sinh, tiêu biểu như việc diễn viên trong ekip gặp phải lùm xùm đời tư khiến phim bị "tẩy chay ké". Để phim được an toàn lên sóng, nhiều ekip đã lựa chọn cách ghép mặt diễn viên khác nhưng với một nền điện ảnh có kỹ xảo còn chưa thực sự xuất sắc, việc cắt ghép mặt đôi khi nhìn "giả trân", thậm chí còn giống phim kinh dị. 

1. Triệu Lập Tân phim Tiếng Gió

Tiếng Gió - bộ phim mới phát sóng của Triệu Lập Tân vừa có một pha đổi mặt "đi vào lòng đất" khiến khán giả vô cùng khó chịu. Chẳng là, vì những phát ngôn về vấn đề nhạy cảm của mình, Triệu Lập Tân đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội, gần như bị cấm cửa ở các đài lớn. Điều này khiến đoàn làm phim phải tức tốc sử dụng gương mặt của Chu Nhất Vi ghép vào những cảnh phim của Triệu Lập Tân, có điều pha xử lý hơi vội khiến bộ phim trông khá "kinh dị", đôi lúc lộ rõ việc sử dụng kỹ xảo. 

4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 1.

2. Lưu Lộ phim Tam Thiên Nha Sát

Màn ghép mặt mang tính huyền thoại nhất màn ảnh xứ Trung đích thị thuộc về Lưu Lộ của Tam Thiên Nha Sát. Vì dính vào bê bối mang chất gây cháy nổ và chống lại cảnh sát ở ga tàu, những cảnh phim của Lưu Lộ đã bị thay bằng một nữ diễn viên khác để tránh ảnh hưởng đến bộ phim. Tuy nhiên có vẻ trình độ chỉnh sửa, cắt ghép của ekip khá "gà mờ" nên những phân cảnh ghép mặt trở nên không khác gì... phim kinh dị. May mà màn "đổi mặt" này chỉ kéo dài đến tập 8.

4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 3.
4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 4.
4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 5.
4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 6.

3. Lưu Lộ của Thời Gian Và Em Đều Ngọt Ngào 

Tiếp tục là một pha ghép mặt tới từ hậu quả mà Lưu Lộ để lại tuy nhiên khác Tam Thiên Nha Sát, ở Thời Gian Và Em Đều Ngọt Ngào, thời lượng lên hình của Lưu Lộ dài hơn, kết quả ekip đã phải tốn rất nhiều tiền để tiến hành thay mặt Lưu Lộ bằng Lâm Hân Nghi. Theo trang Sohu, số tiền mà ekip bỏ ra lên tới hàng chục ngàn đô, lớn hơn rất nhiều so với cát-xê mà nữ diễn viên nhận được. 

4. Đồng Trác ở Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba

Đồng Trác từng là một diễn viên thực lực được nhiều nhà sản xuất săn đón nhưng sự nghiệp của anh đã tanh bành vì màn tự hủy vô cùng khó hiểu. Cụ thể, trong một buổi phát trực tiếp, anh thản nhiên chia sẻ chuyện từng khai man hồ sơ, gian lận để đậu vào trường Học viện Hí kịch Trung Ương, điều này khiến Đồng Trác nhận về vô số gạch đá, thậm chí bố anh cũng bị vạ lây. Bộ phim Bác Sĩ Khoa Nhi Tài Ba cũng vì vậy mà phải nhờ tới AI, xóa sạch gương mặt của Đồng Trác, thay bằng Lý Hoan. 

4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 8.

Đồng Trác ở poster Bác Sĩ Khoa Nhi Tài Ba

4 màn ghép mặt giả trân ở phim Trung, chỉ vì diễn viên chơi dại mà biến phim thành trò kinh dị! - Ảnh 9.

Sau lùm xùm, gương mặt của Đồng Trác đã bị thay thế bằng người khác

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm