Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động

OFF, Theo Helino 06:00 25/11/2019

Kahi, Ha Ri Su, MAMAMOO, NCT 127, Jung Hae In và dàn sao Hàn đã có động thái sau khi tin tức Goo Hara tự tử được tung ra.

Sau khi tin tức Goo Hara qua đời vào hồi 18:30 ngày 24/11 được tung ra, rất nhiều sao Hàn đình đám dù là thân thiết hay chỉ là đồng nghiệp đều đăng tải những dòng tin nhắn tiễn biệt người nghệ sĩ trẻ. Bên cạnh đó, hàng loạt idol, diễn viên đóng băng hoạt động tạm thời để thể hiện sự tôn trọng và tiếc thương đối với Goo Hara.

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 1.

Kahi

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 2.
Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 3.

Cựu trưởng nhóm After School - Kahi - khiến công chúng xúc động khi đăng tải lời tiễn biệt Goo Hara, Haha cũng đã nhấn thích bài đăng này. "Lại một mặt trời lặn xuống... chúng ta phải bảo vệ những đứa con nhưng cũng đừng quên bảo vệ idol của chúng ta nữa. Làm ơn đừng bao giờ quên rằng một người nào đó vẫn đang cầu nguyện cho bạn... Yên nghỉ nhé".

Ha Ri Su

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 4.
Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 5.

Ca sĩ chuyển giới Ha Ri Su cũng mới đăng status cách đây vài tiếng: "Thật đáng tiếc... Tôi buồn quá... Hãy vui và hạnh phúc ở đó nhé... Mong cô ấy có thể an nghỉ".

Tiger JK

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 6.
Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 7.

"An nghỉ nhé. Chúng tôi có thể không phải là người quen thân, nhưng tôi vẫn nhớ rõ nụ cười rạng rỡ của cô ấy khi chào tôi trong thời gian quảng bá. Người đó luôn đi ra từ căn phòng màu xanh và chào hỏi tiền bối, kể cả khi cô ấy đã nổi tiếng đến mức đó...", rapper lão làng Tiger JK tâm sự.

DinDin

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 8.
Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 9.

"Hara à, khi anh bắt đầu nổi tiếng, em đã lo lắng cho anh và nói rằng hãy gọi cho em mỗi khi anh cảm thấy mệt mỏi. Em thật đẹp và rạng rỡ, và anh cũng xin lỗi vì đã không thể giúp em nhiều hơn. Anh xin lỗi. Anh đáng lẽ nên giúp em dù chỉ là một chút thôi. Anh rất tức giận và ghét cái thế giới này, nhưng hi vọng em có thể hạnh phúc ở bên đó. Xin lỗi và cảm ơn em".

Chae Rina

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 10.
Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ đình đám một thời chia sẻ: "Tôi cảm thấy buồn quá... thật sự rất buồn vì lại phải tiễn biệt một người đồng nghiệp xinh đẹp".

Giri Boy

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 12.
Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 13.

Rapper Giri Boy tiết lộ đầy xúc động: "Mặc dù chúng tôi là bạn nhưng cô ấy giống như một người tiền bối hơn vì Goo Hara luôn liên lạc với tôi trước để hỏi han, giúp đỡ tôi. Cô ấy đúng là một người có trái tim ấm áp. Cách đây không lâu, chúng tôi thậm chí vẫn còn chat chit trên điện thoại. Tôi cảm thấy quá sốc vì tin tức đó... Hi vọng cậu có thể sống hạnh phúc ở nơi cậu đặt chân đến".

Cả dàn sao ngừng hoạt động

Kahi (After School) cùng dàn sao Hàn đăng status tiễn biệt Goo Hara, NCT, Jung Hae In và loạt idol đóng băng hoạt động - Ảnh 14.

Được biết, MAMAMOO, NCT 127, UP10TION, Park Ji Hoon đã tuyên bố đóng băng hoạt động, điều chỉnh lịch trình để thể hiện sự tiếc thương trước cố nghệ sĩ Goo Hara. Tài tử Jung Hae In cũng đã huỷ lịch trình tham dự họp báo ra mắt chương trình thực tế riêng mang tên "Jung Hae In's Walking Report".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm