K-ICM lần đầu nghêu ngao hát demo cùng "gà cưng" Quang Đông nhưng chiếc áo đôi từng mặc chung với Jack mới gây chú ý

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 16:31 09/04/2020

Không chỉ khiến các fan thích thú khi được lắng nghe bản demo ca khúc mới mà chiếc áo được K-ICM mặc trong buổi livestream cũng khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, K-ICM và "gà cưng" Quang Đông đã có một buổi livestream cùng người hâm mộ nhân dịp buổi tối rảnh rỗi ở nhà. Không chỉ "đàn ca sáo nhị" và giao lưu với fan mà K-ICM - Quang Đông còn hé lộ một bản demo nằm trong sản phẩm âm nhạc sẽ được bộ đôi ra mắt tới đây. Dù không hé lộ quá nhiều về ca khúc này nhưng nhiều người dự đoán đây chính là sản phẩm từng được K-ICM "thả thính" bằng dòng hastag #TCED.

Clip K-ICM và Quang Đông hé lộ demo ca khúc mới

Qua đoạn clip, có thể thấy đây sẽ tiếp tục là một bản ballad có giai điệu và ca từ khá da diết. Chỉ mới là bản demo nhưng đã có rất nhiều lời khen có cánh của khán giả dành cho sản phẩm này của K-ICM và Quang Đông. Chẳng những thế, đây cũng là lần đầu tiên K-ICM thoải mái nghêu ngao vừa đàn vừa hát cùng "gà cưng" Quang Đông thay vì những lần trước chỉ tập trung vào phần đánh đàn hoặc chỉnh âm thanh.

K-ICM thoải mái vừa đàn vừa hát bản demo cùng Quang Đông.

Bên cạnh đó, sau khi đoạn livestream lên sóng, các fan đã nhanh chóng nhận ra chiếc áo mà K-ICM đang mặc chính là chiếc áo đôi từng mặc cùng Jack để biểu diễn tại một trường THPT. Không ít ý kiến đều tỏ ra khá nuối tiếc cũng như thừa nhận, sau khi nhìn thấy K-ICM mặc lại chiếc áo cùng chiếc mũ quen thuộc đều có chung một cảm giác "buồn nhẹ" và nhớ về kỷ niệm của cặp đôi nghệ sĩ trẻ từng được đông đảo khán giả yêu thích.

K-ICM lần đầu nghêu ngao hát demo cùng gà cưng Quang Đông nhưng chiếc áo đôi từng mặc chung với Jack mới gây chú ý - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc áo hồng mà K-ICM mặc trong buổi livestream.

K-ICM lần đầu nghêu ngao hát demo cùng gà cưng Quang Đông nhưng chiếc áo đôi từng mặc chung với Jack mới gây chú ý - Ảnh 4.

Và cũng chiếc áo này Jack và K-ICM từng mặc đôi để biểu diễn tại một trường THPT.

JACK & K-ICM KHUẤY ĐẢO SÂN TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU BẰNG BẢN LIVE HIT HỒNG NHAN

K-ICM lần đầu nghêu ngao hát demo cùng gà cưng Quang Đông nhưng chiếc áo đôi từng mặc chung với Jack mới gây chú ý - Ảnh 6.
K-ICM lần đầu nghêu ngao hát demo cùng gà cưng Quang Đông nhưng chiếc áo đôi từng mặc chung với Jack mới gây chú ý - Ảnh 7.
K-ICM lần đầu nghêu ngao hát demo cùng gà cưng Quang Đông nhưng chiếc áo đôi từng mặc chung với Jack mới gây chú ý - Ảnh 8.

Các fan nhanh chóng nhận ra chiếc áo mà K-ICM mặc trong buổi livestream chính là chiếc áo từng mặc cùng Jack để biểu diễn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm