K-ICM bất ngờ thú nhận "hoa vừa có chủ" Hương Giang là hình mẫu lý tưởng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/08/2020

Không chỉ bày tỏ sự thích thú của mình với Hương Giang, K-ICM còn cover luôn bài hát của chính chủ ngay trên sóng Ai Chọn Ai.

Mới đây, K-ICM đã xuất hiện trong chương trình Ai Chọn Ai của KingLive và đứng trước những lựa chọn đầy khó khăn về hình mẫu lý tưởng.

Mở đầu chương trình, với dàn mỹ nhân của làng giải trí Việt, K-ICM quyết định giữ lại 5 cái tên, đồng thời là những người anh từng tiếp xúc và làm việc chung như: Han Sara, Hương Tràm, MisThy, Hương Giang và Hòa Minzy.

K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 1.

K-ICM tham gia Ai Chọn Ai.

Bước vào vòng 2, K-ICM cho biết anh rất hâm mộ Hương Giang và cực kỳ yêu thích giọng hát của Hương Tràm, Hòa Minzy.

"Chị Hương Giang thì Khánh đã từng nói chuyện và làm việc chung và mình rất là hâm mộ chị ấy. Chị Hương Tràm thì Khánh thích vì giọng hát của chị quá tốt và nội lực. Hai ca khúc Khánh thích nhất của chị Tràm là Em Gái MưaAnh, Thế Giới Và Em. Về chị Hòa Minzy thì mình rất thích âm nhạc của chị. Chị có một màu sắc kiểu dân ca quan họ Bắc Ninh. Giọng chị Hòa rất là cao, chị ấy là idol của Khánh luôn", K-ICM chia sẻ.

K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 3.
K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 4.

Không chỉ thế, anh chàng cũng rất ấn tượng với tính cách hài hước và lầy lội của MisThy và Han Sara. Đặc biệt, K-ICM còn tiết lộ anh và Han Sara có mối quan hệ giống như là... hai "thằng con trai".

"MisThy thì Khánh đã gặp ở ngoài cũng như nói chuyện cùng. Khánh cả thấy cả hai rất hợp nhau. MisThy thì có tình cách rất vui và nhây. Han Sara thì không còn gì để nói nữa (cười). Han Sara quá lầy nhưng cũng dễ thương. Han Sara đối với Khánh giống như là hai thằng bạn với nhau", K-ICM nói.

K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 5.
K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 6.

Sau phần nhận xét trên, bước đến vòng cuối cùng, K-ICM sẽ phải chọn ra mỹ nhân nào có điểm gần giống nhất với hình mẫu của mình. Sau vài giây suy nghĩ, anh chàng lại chọn ngay "hoa vừa có chủ" - Hương Giang.

Nói về lựa chọn này, K-ICM cho biết Hương Giang đã cho anh rất nhiều nguồn cảm hứng cũng như động lực để phát triển bản thân mình trong nghệ thuật. Để bày tỏ sự yêu thích của mình, K-ICM đã quyết định khoe giọng hát của mình khi cover bài hit Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của nữ ca sĩ.

K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 7.

Khi thể hiện xong đoạn cover, K-ICM cũng rất đáng yêu khi gửi lời xin lỗi đến Hương Giang vì đã lỡ... phá hit của nữ ca sĩ. Ngoài ra, anh chàng cũng cho biết rằng Hương Giang chiếm hẳn 100% hình mẫu bạn gái lý tưởng mà anh mong ước.

K-ICM bất ngờ thú nhận hoa vừa có chủ Hương Giang là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 8.

Ảnh: KingLive

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm