JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:44 26/02/2021

Một số người đã yêu cầu loại nam idol này khỏi nhóm sau khi anh bị tố cáo có hành vi bạo lực học đường.

Gần đây, vô số sao Hàn vướng vào tranh cãi bạo lực học đường trong quá khứ. Hyunjin (Stray Kids) là một trong những người vướng vào cáo buộc. Mỹ nam mới nổi nhà JYP bị tố là chế nhạo bạn học vì người này tham gia diễn xuất ở 1 công ty nhỏ, thậm chí còn bắt nạt trong nhóm chat. Sau đó, 1 người khác cũng tiết lộ mình là nạn nhân bị Hyunjin bắt nạt khi còn đi học.

JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm - Ảnh 1.

Hyunjin bị tố cáo bắt nạt bạn học trong quá khứ

JYP nổi tiếng là công ty coi trọng nhân cách của "gà nhà", người sáng lập Park Jin Young thậm chí đánh giá khía cạnh này cao hơn cả kỹ năng. Hyunjin còn đang trên đà nổi tiếng vì mái tóc dài và vẻ lãng tử, khả năng trình diễn tốt. Do đó, tin đồn bạo lực học đường của thành viên Stray Kids khiến nhiều người ngỡ ngàng, thất vọng. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi mới đây, một số người đã viết kiến nghị yêu cầu Hyunjin rời Stray Kids.

JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm - Ảnh 2.

Hyunjin bị yêu cầu rời Stray Kids sau phốt bắt nạt bạn học

Kiến nghị của fan Stray Kids như sau:

"Yêu cầu Hwang Hyunjin (Stray Kids) rời nhóm vì scandal bạo lực học đường.

Tranh cãi xung quanh scandal bạo lực học đường của Hwang Hyunjin - thành viên Stray Kids sẽ tiếp diễn và không những ảnh hưởng tới SKZ2021 cùng kế hoạch phát hành album trong năm nay, mà còn tác động tới mọi hoạt động của cả nhóm và các cá nhân trong tương lai.

Cuộc tranh cãi gay gắt về bạo lực học đường hiện nay được cho là sẽ gây ra những thiệt hại liên tiếp cho danh tiếng và hoạt động của Stray Kids - điều đã được chứng kiến từ lúc họ debut sau ồn ào ASK năm 2018.

Cụ thể, có sự mâu thuẫn rõ nét giữa thực tế là những nạn nhân lên tiếng tố cáo đều là phụ nữ, và fanbase của Stray Kids - nhóm mà Hyunjin (người bị xem là kẻ tấn công) đang hoạt động đều là nữ giới trong độ tuổi 10 và 20.

Hyunjin, với tư cách là người nổi tiếng đã không làm rõ hoàn toàn cáo buộc xung quanh tranh cãi bạo lực học đường của mình. Đây là vấn đề nghiêm trọng trong xã hội, sẽ không được công chúng ủng hộ khi anh ta quảng bá.

Hoạt động của Hyunjin sẽ là sự dung túng cho hành vi bạo lực đối với công chúng và là sự bạo hành lần thứ 2 hướng đến nạn nhân. Do đó, chúng tôi kiến nghị thành viên Hyunjin rời Stray Kids và ủng hộ hoạt động của 7 thành viên, gồm Bang Chan, Lee Know, Chang Bin, Han, Felix, Seung Min và I.N".

Động thái quyết liệt của một bộ phận fan Stray Kids đã được cư dân mạng Hàn Quốc ủng hộ. Không chỉ có vậy, họ còn mỉa mai tuyên bố coi trọng nhân cách của JYP sau khi nghệ sĩ liên tục dính tranh cãi.

JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm - Ảnh 4.

Một số người ủng hộ Hyunjin rời nhóm, Stray Kids hoạt động với 7 thành viên

Knet bình luận:

- Nhanh tung ra thông báo chính thức đi.

- Bài thông báo viết hay quá.

- Ủng hộ chuyện này.

- Nếu họ vẫn giữ lời về việc coi trọng nhân cách…

- Thật sự thì đúng đến từng từ.

- Các fan đã mệt mỏi với mọi chuyện lắm rồi. Công ty nên ngừng kéo dài và phát thông báo càng sớm càng tốt.

- Các fan đã phải chịu đựng rất nhiều. Để tên du côn trường học đó giải nghệ đi.

- Tôi hy vọng công ty này ngừng nhắc đến việc coi trọng nhân cách… Từ phốt lái xe khi say rượu cho đến bạo lực học đường…

- Các fan ủng hộ điều này. Để có thể fangirl mà không lo lắng thì anh ta cần phải rời nhóm.

JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm - Ảnh 5.

JYP bị mỉa mai vì luôn khẳng định đề cao nhân cách nhưng "gà nhà" lại dính phốt

Trước sức ép từ fan và công chúng, cuối cùng JYP đã chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường của Hyunjin. Theo công ty, khá là khó khăn khi xác minh sự thật sau bài tố cáo ban đầu vì nhiều người đưa ra câu trả lời khác nhau dựa trên ký ức.

Dù vậy, đúng là một số người đã tổn thương vì lời lẽ và hành động không phù hợp, thiếu chín chắn của Hyunjin trong quá khứ. Nam idol vô cùng hối hận, anh đã đích thân gặp, xin lỗi bạn học cũ và được chấp nhận. Bên cạnh thông báo của JYP, Hyunjin còn tự tay viết thư xin lỗi, tuy nhiên anh có được fan và công chúng chấp nhận hay không vẫn là dấu hỏi.

JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm - Ảnh 6.

Hyunjin phải xin lỗi bạn học vì những hành động sai lầm trong quá khứ

Nguồn: Pannchoa, KB - Ảnh: Internet

JYP nổi tiếng coi trọng nhân cách nhưng nam idol mới nổi lại dính phốt bạo lực học đường, fan kiên quyết đòi đuổi khỏi nhóm - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm