Justin Bieber và "đồng bọn" toàn sao khủng được kỳ vọng trở lại hoành tráng nhưng cũng chẳng phải là đối thủ của Drake

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 07/08/2018

Có vẻ như Drake sẽ tiếp tục độc chiếm ngôi vương thêm 1 thời gian dài nữa.

BXH Billboard Hot 100 tuần này vừa được công bố, những tưởng sự trở lại của Justin Bieber cùng "đồng bọn" toàn sao hùng hậu sẽ có thể thay đổi tình thế, nhưng "No Brainer" (DJ Khaled - Justin Bieber - Chance the Rapper - Quavo) chỉ đủ sức vươn đến vị trí thứ 5. Trong khi đó, ngôi vị quán quân vẫn tiếp tục ở lại với Drake tuần thứ 4 nhờ hit "In My Feelings". 

Drake vốn đã rất mạnh trong lần album "Scorpion" công phá thế giới này, anh chàng lại còn biết cách hâm nóng tên tuổi liên tục. Bằng chứng là sau 1 thời gian thử thách #InMyFeelings thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng, tuần vừa qua Drake chính thức tung MV ca khúc này và nhờ thế mà giữ được sức nóng cho ca khúc, giúp anh thành công bảo vệ ngôi vương. 

Còn "No Brainer" dù từng vô cùng được kì vọng khi thừa hưởng sức nóng của Justin Bieber (do đây là sản phẩm trở lại đầu tiên sau scandal tình ái), nhưng lại có vẻ không thể đạt được thành công lớn như sản phẩm trước đây của team này ("I'm The One"). 

Justin Bieber và đồng bọn toàn sao khủng được kỳ vọng trở lại hoành tráng nhưng cũng chẳng phải là đối thủ của Drake - Ảnh 1.

Justin Bieber có quay lại cũng vẫn chưa thể là đối thủ của Drake.

Drake - "In My Feelings"

DJ Khaled - MV "No Brainer" ft. Justin Bieber, Chance the Rapper, Quavo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm