Justin Bieber nhập viện vì chấn thương "vùng kín", dẫn đến kiện cáo lùm xùm

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 30/08/2017

Việc nhập viện vì chấn thương "vùng kín" của Justin Bieber đã dẫn đến một vụ kiện giữa bệnh viện và nhân viên.

Theo TMZ và hàng loạt trang báo khác đưa tin, hồi tháng 5 năm nay, Justin Bieber từng vào phòng cấp cứu của bệnh viện, vì lo ngại chấn thương anh gặp phải trong một lần chơi đá bóng gây ra chứng xoắn tinh hoàn.

Justin Bieber nhập viện vì chấn thương vùng kín, dẫn đến kiện cáo lùm xùm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cụ thể, trong một lần đá bóng, Justin đã bị chấn thương đau đớn ở "vùng kín". Nam ca sĩ trở nên lo lắng, tìm kiếm thông tin trên trang WebMD và cho rằng mình bị xoắn tinh hoàn - một tình trạng nghiêm trọng khi ống dẫn tinh bị xoắn, ngăn chặn dòng máu chảy đến tinh hoàn. Tình trạng này nghiêm trọng tới mức cần phẫu thuật mới có thể chữa được.

Justin Bieber đã lập tức đến bệnh viện Northwell Health ở Long Island (New York). May mắn là khi kiểm tra, bác sĩ nhận thấy Justin chỉ bị sưng tinh hoàn. Do đó, nam ca sĩ thở phào nhẹ nhõm và ra về.

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản dừng lại ở đó. Vào lúc ấy, một nữ nhân viên của bệnh viện có tên Kelly Lombardo lại nghe được tin đồn rằng, Justin nhập viện là vì... mắc bệnh tình dục. Theo phía bệnh viện, Lombardo đã truy cập hồ sơ y tế của Justin một cách bất hợp pháp bằng máy tính.

Bệnh viện liền sa thải Lombardo vì cho rằng cô là một "nhân viên thiếu đạo đức", xâm phạm quyền riêng tư của bệnh nhân.

Lombardo thì nộp lên một đơn kiện khẳng định cô chưa bao giờ truy cập hồ sơ của Justin, cô chỉ đơn giản nghe người khác nói rằng nam ca sĩ vào viện vì bị bệnh tình dục. Lombardo cho rằng cô bị phân biệt đối xử và bị sa thải vì cô là một phụ nữ.

Luật sư David H. Rosenberg cũng nói với trang TMZ: "Thân chủ của tôi chưa bao giờ truy cập hồ sơ y tế của anh Bieber, nhưng cô ấy là bị sa thải vì việc đó".

Nguồn tin từ phía Justin thì khẳng định với trang TMZ rằng, nam ca sĩ không nhập viện vì lý do bị bệnh tình dục, mà vì bị chấn thương như đã nói trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm