Justin Bieber lần đầu lên tiếng về kế hoạch sinh con với Hailey, nghe là biết nghiện vợ thế nào

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 04/03/2020

Tình cảm Justin Bieber và Hailey Baldwin không khỏi khiến công chúng "ghen đến tím mặt".

Chính thức kết hôn vào năm 2018 và làm lễ cưới vào tháng 9/2019, Justin BieberHailey Baldwin đến nay đã tính đến chuyện con cái. Mới đây khi xuất hiện trong phần trò chơi "Burning Questions" của chương trình giao lưu với Ellen, giọng ca "Yummy" đã tiết lộ suy nghĩ của bản thân về chuyện sinh con. 

Cụ thể, khi được hỏi liệu anh thích có bao nhiêu đứa con, Justin Bieber đã thể hiện ngay "bản năng nghiện vợ": "Tôi nghĩ rằng điều này phụ thuộc vào Hailey vì đó là cơ thể của cô ấy mà". Đúng là ông xã quốc dân, thương vợ sinh con vất vả nên để chính cô quyết định.

Justin Bieber lần đầu lên tiếng về kế hoạch sinh con với Hailey, nghe là biết nghiện vợ thế nào - Ảnh 2.
Justin Bieber lần đầu lên tiếng về kế hoạch sinh con với Hailey, nghe là biết nghiện vợ thế nào - Ảnh 3.

Justin Bieber cũng tiết lộ biệt danh Hailey dành để gọi "yêu" anh là "Gugu": "Nghe thì kỳ lạ nhưng tôi cũng thích biệt danh đó". "Cô ấy cũng bắt tôi làm điều này điều nọ khá nhiều. Chúng tôi cứ như thú cưng của nhau vậy", nam ca sĩ trìu mến nói về bà xã xinh đẹp.

Nói về món quà sinh nhật bà xã dành tặng, Justin háo hức: "Vợ tôi trang hoàng căn nhà của chúng tôi rất đẹp và chiếu cả phim để cùng nhau thưởng thức một buổi tối đầy lãng mạn bên nhau. Nó không phải là một món quà to lớn lắm nhưng lại khá tuyệt đấy chứ".

Justin Bieber lần đầu lên tiếng về kế hoạch sinh con với Hailey, nghe là biết nghiện vợ thế nào - Ảnh 4.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm