Justatee và Tiên Tiên kết hợp đối đầu trực diện Jack, còn rủ thêm cả Châu Bùi "mùi mẫn" hết bạn diễn nam sang bạn diễn nữ quá táo bạo đây này!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 10/03/2020

MV mới của Justatee và Tiên Tiên đang gây chú ý với những phân cảnh táo bạo của Châu Bùi cùng hai bạn diễn.

Mới đây, bộ đôi Justatee và Tiên Tiên đã tung sản phẩm mới đánh dấu lần đầu kết hợp của cả hai trong âm nhạc với ca khúc "Cần Gì Hơn". MV có sự tham gia diễn xuất của fashionista Châu Bùi, với những cảnh quay mùi mẫn của cô nàng cùng bạn diễn. 

MV "Cần Gì Hơn" - Justatee, Tiên Tiên

Nội dung MV không xây dựng theo hướng phức tạp mà được Justatee và Tiên Tiên khắc họa một cách tối giản, giống như tinh thần rất "chill" mà bài hát mang lại. Xuyên suốt MV là những thước phim mơ màng với màu sắc ấm áp nhưng cũ kỹ. Đáng chú ý, tham gia diễn xuất trong MV cùng Châu Bùi còn có hai bạn diễn, và cô nàng đã có những cảnh tình tứ với... cả hai bạn diễn này. 

Châu Bùi tình tứ với bạn diễn nam...

...và cả bạn diễn nữ trong MV

Ca khúc lần này của bộ đôi mang hơi hướng "chill" như những ca khúc Âu Mỹ, không sở hữu giai điệu bắt tai như những bản hit trước đó mà Justatee và Tiên Tiên từng đem lại. Trước đó, bộ đôi từng hé lộ bản demo ngẫu hứng trong xe ô tô khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về sản phẩm kết hợp của cả hai. Qua sản phẩm, người nghe có thể có một cái nhìn rõ nét hơn về cá tính âm nhạc của hai giọng ca trẻ hàng đầu Vpop.

Cảnh khóa môi của Châu Bùi trong "Cần Gì Hơn"

Justatee và Tiên Tiên xuất hiện như những người kể chuyện trong MV lần này

Clip JustaTee và Tiên Tiên nhá hàng "Cần Gì Hơn"

MV của bộ đôi được đăng tải cùng lúc với MV "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack, trực diện đối đầu với lần comeback của giọng ca "Sóng Gió". Đây có vẻ là quyết định không mấy... sáng suốt của Justatee và Tiên Tiên khi nhìn vào lượt xem, MV mới của Jack đã "đóng băng" ở mức 423.000 view do lượt người xem quá tải trong khi "Cần Gì Hơn" vẫn dừng lại ở mức gần 100.000 view. 

Justatee và Tiên Tiên kết hợp đối đầu trực diện Jack, còn rủ thêm cả Châu Bùi mùi mẫn hết bạn diễn nam sang bạn diễn nữ quá táo bạo đây này! - Ảnh 7.

MV của Jack đã đóng băng view tai cột mốc 423.000 views...

Justatee và Tiên Tiên kết hợp đối đầu trực diện Jack, còn rủ thêm cả Châu Bùi mùi mẫn hết bạn diễn nam sang bạn diễn nữ quá táo bạo đây này! - Ảnh 8.

... trong khi con số cho Justatee và Tiên Tiên mới là 98.000!

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với MV của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm