JustaTee phấn khích khi trở lại Rap Việt mùa 2, mừng thầm vì tạm thoát cảnh "bố bỉm sữa"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 16/10/2021

JustaTee đã sẵn sàng cho những trận so tài bùng nổ ở Rap Việt mùa 2!

Trước giờ lên sóng, nhà sản xuất Rap Việt liên tục tung những đoạn video "nhá hàng" về màn chào sân của chương trình. Các giám khảo - HLV đều sẵn sàng cho những trận so tài giữa dàn rapper thế hệ mới.

JustaTee phấn khích khi trở lại Rap Việt mùa 2, mừng thầm vì tạm thoát cảnh bố bỉm sữa - Ảnh 1.

Khi được hỏi về cảm xúc trở lại làm giám khảo Rap Việt mùa 2, JustaTee cho biết anh vô cùng bồi hồi vì được ngồi "ghế nóng" lần nữa: "Sau khi kết thúc Rap Việt, gia đình em đón thêm 1 bé trai. Những năm tháng ấy, em chỉ toàn bỉm và sữa, không tiếp xúc được với thế giới bên ngoài. Thật sự em mơ ước được chạm với những con người ở đây cho nên đây là niềm khao khát bấy lâu nay mà giờ em mới được thực hiện". Chia sẻ về gia đình nhỏ của mình, JustaTee còn cho biết: "Ở nhà em ai cũng ok, có mỗi em là không ok thôi. Bé có rap name là Mino".

Cuối tháng 2/2021, JustaTee đã lên chức ông bố 2 con khi vợ hạ sinh nhóc tì thứ 2 là Mino (tên thật Nguyễn Anh Minh). Cici Anh Chi cũng được lên chức chị gái! Trong suốt khoảng thời gian giãn cách xã hội, hầu như JustaTee chỉ có thể làm "bố bỉm", chăm sóc, chơi đùa cùng 2 nhóc tì của mình.

JustaTee thời gian qua rất siêng làm "bố bỉm"

JustaTee phấn khích khi trở lại Rap Việt mùa 2, mừng thầm vì tạm thoát cảnh bố bỉm sữa - Ảnh 3.

JustaTee đã sẵn sàng cho Rap Việt mùa 2!

Ảnh: Internet, Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm