JustaTee hóa shipper "mèo chiêu tài" trong MV mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/01/2022

Khi mua hay bán hàng online, hẳn không ai mong muốn bị bom hàng, giao nhầm đơn hay hàng bể vỡ… Nhưng đen thì đành thôi, còn đỏ như JustaTee trong MV O-Đờ-Hỏi-Đỏ thì quên đi!

Kinh doanh online, chắc chắn không chủ shop nào muốn gặp phải shipper tay ngang để rồi nhận về combo lời cay đắng từ khách hàng như "Giao chậm quá", "Tiền ship mắc dẫy", "Shipper thấy ghét"… Từ phía người mua, đời thật dễ từ niềm vui hóa niềm xui nếu gặp phải những shipper chuyên ngâm đơn, ship nhầm bưu kiện hay bất cẩn để hàng bể vỡ…

Bằng sự duyên dáng thường trực, JustaTee đã khéo léo đưa loạt tình huống tréo ngoe trên vào ca khúc O-Đờ-Hỏi-Đỏ. Anh mở đầu bài hát bằng loạt từ sững sờ, thẫn thờ, đứng hình, rụng rời… để mô tả tâm trạng từ trời xanh thành mây đen của người bán lẫn bên mua khi gặp phải shipper dỏm. Quả thật khi trao nhầm niềm tin cho bên giao vận không chuyên, hậu quả không sớm thì muộn sẽ là "Xinh như hotgirl mà đứng đây ôm bom", hay "Bao nhiêu khách yêu nay nghỉ chơi hết"…

JustaTee hóa shipper mèo chiêu tài trong MV mới - Ảnh 1.

Khuôn mặt với biểu cảm "chán chả buồn nói", "hờn cả thế giới" của chủ shop lẫn khách hàng

Nói trúng nỗi lòng tín đồ mua bán hàng online, không ngạc nhiên khi O-Đờ-Hỏi-Đỏ nhanh chóng cán mốc hơn 1 triệu view chỉ sau 36 giờ ra mắt. Xem MV, khán giả như bắt gặp bóng dáng mình trong những tình huống trớ trêu ấy. Bởi giữa thị trường trăm người bán, vạn người mua cùng hằng hà sa số shipper this và that, ai cũng từng vài lần nếm trái đắng này. Thế nhưng với câu thần chú "Lucky lucky J&T" lặp lại xuyên suốt điệp khúc, chắc hẳn JustaTee có cách hóa giải vận đen này.

Dựa trên gợi ý từ câu hát "Chớp mắt là đến ngay, chi phí thì nhẹ nhàng, mang đi sự kỹ càng, mang đến sự nhẹ nhàng", người nghe được dịp đoán già đoán non về nhân tố bí ẩn mà JustaTee nhắc tới. J&T có thể là tên gọi tắt của JustaTee. Nhưng sau tất cả những hỉ - nộ - ái - ố xuất phát từ sự bất cẩn của shipper, nhân tố có thể xuất hiện như một vị thần để hóa giải điềm xui hẳn phải là một hãng chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Suy đoán càng được củng cố khi JustaTee bỗng hóa chàng shipper ôm trên tay kiện hàng cộp mác J&T Express.

JustaTee hóa shipper mèo chiêu tài trong MV mới - Ảnh 2.

JustaTee hóa shipper vừa cool ngầu vừa dễ thương, ôm trên tay kiện hàng được vận chuyển bằng cả trái tim

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh quen thuộc với các tín đồ mua bán hàng online. Thật trùng hợp khi logo của hãng lại mang sắc đỏ - màu tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Hiện diện trong O-Đờ-Hỏi-Đỏ, J&T không chỉ mang sắc màu may mắn này bao trùm MV, mà còn gửi tài lộc qua hình ảnh chú mèo chiêu tài in trên áo JustaTee, hay chiếc mũ tai mèo và điệu nhảy vẫy tay - lấy cảm hứng từ cánh tay vẫy gọi may mắn và tài lộc của tượng mèo.

Một sự trùng hợp thú vị nữa chính là điểm tương đồng giữa tên thương hiệu J&T và tên chàng ca sĩ JustaTee. Đồng thời, mỗi khi bài hát nhắc đến "J&T", hình ảnh JustaTee như một vị thần may mắn cũng xuất hiện để giúp doanh nghiệp phất lên như diều gặp gió, còn khách hàng được quan tâm chăm sóc tận tình.

JustaTee hóa shipper mèo chiêu tài trong MV mới - Ảnh 3.

JustaTee và J&T giống như chú mèo chiêu tài, mang đến vận đỏ may mắn cho người bán lẫn bên mua

Tại Việt Nam, người kinh doanh buôn bán đều tin vào điềm xui và điềm may. Mong muốn trở thành mèo chiêu tài cho cả người bán lẫn bên mua, J&T Express dành trọn sự quan tâm và tận tình trong mọi hoạt động nhận hàng, ship hàng và giải đáp thắc mắc… Sở hữu đội ngũ shipper giao - nhận hàng thân thiện và tận tâm, cùng đội ngũ CSKH (hotline 247) nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, hãng sẽ mang đến vận đỏ để mỗi khi "order" (chốt đơn) là người người, nhà nhà nhớ tới "đỏ" - tức J&T Express.

Cách đặt tên MV theo kiểu chơi chữ này khiến nhiều người thích thú. Trong tiếng Việt, "O-đờ-hỏi-đỏ" là cách đánh vần chữ "đỏ" - màu tượng trưng cho may mắn và cũng là màu sắc của thương hiệu. Nếu chơi chữ tiếng Việt - Anh, "O-Đờ-Hỏi-Đỏ" mang hàm ý nếu muốn order (chốt đơn) thì cứ hỏi Đỏ - hay J&T Express - ắt sẽ gặp may mắn đúng như thông điệp "J&T tới, đỏ tới".

Xem MV O-Đờ-Hỏi-Đỏhttps://youtu.be/jfu_X_Ytcg8

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm