Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương)

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 08/12/2016

Đã có sự chuyển biến nhẹ trong tình cảm của Junsu (Kang Tae Oh) dành cho Linh (Nhã Phương) trong tập 10 "Tuổi Thanh Xuân 2".

Tuổi Thanh Xuân đã chiếu 10 tập và có thể tóm gọn một câu rằng: phim quá câu giờ! Tập 10 của phim mới phát sóng không có diễn biến nào nổi bật, ngoài việc Junsu (Kang Tae Oh) dần dần để tâm đến Linh (Nhã Phương). Sau khi Linh đưa Junsu và Cynthia (Jung Hae Na) tham quan Đà Nẵng, Junsu mời Linh đi ăn tối để cảm ơn. Trong bữa ăn tối, Junsu và người yêu mới lại thể hiện tình cảm gắn bó của cả hai, thi nhau kể những câu chuyện ở New York, bỏ lơ Linh.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 1.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 2.

Vì cứu Linh khỏi va quệt xe, Junsu bị thương. Thấy vết thương trên tay Junsu, Linh lo lắng đi mua thuốc cho anh trong khi tay cũng bị thương. Junsu nắm tay ngăn Linh lại làm Cynthia ghen. Lúc Linh mua bông băng về, cô lại phải ngồi nhìn Cynthia băng bó vết thương cho nhau.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 3.

Thời gian sau đó, Junsu bắt đầu để tâm đến Linh hơn dù bản thân anh không ý thức được điều này. Nhìn Linh trò chuyện và cùng ngoắc tay với một cô bé, ký ức lờ mờ về việc Junsu và Linh từng cùng ngoắc tay hứa chợt xuất hiện trong đầu Linh. Tuy nhiên cứ mỗi khi Junsu gắng nhớ lại, anh lại lên cơn đau đầu. Thế nhưng Junsu không bỏ qua chuyện này, anh tìm hiểu và biết được đó là hiện tượng Deja Vu. Anh quyết định sẽ cùng Linh nhớ lại quá khứ.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 4.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 5.

Junsu bắt đầu nhớ đến Linh thường xuyên hơn

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 6.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 7.

Trong khi đó, Phong (Mạnh Trường) cũng quan tâm đến Linh nhưng là để cá cược với bạn. Phong bắt đầu để ý đến lịch sinh hoạt cũng như sở thích của Linh và anh rất tức giận khi biết Linh chỉ biết đến công việc. Nếu tán đổ Linh, Phong sẽ thắng 100 triệu.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 8.

Junsu (Kang Tae Oh) dần quan tâm đến Linh (Nhã Phương) - Ảnh 9.

Tập 11 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h10 thứ Năm ngày 8/12 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm