Juno - đại diện từ Hoàng An Nhiên Group khuấy đảo Ultra Japan!

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 19:30 26/09/2023

Nhân tố sáng và nổi trội trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam, đại diện Hoàng An Nhiên Group tham dự Ultra Japan 2023, Juno một lần nữa khẳng định tài năng và vị thế tại một trong những sân chơi âm nhạc lớn nhất thế giới.

Ultra Japan là một trong những lễ hội mở rộng của Ultra Music Festival, đại nhạc hội hoành tráng thu hút hàng ngàn tín đồ âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới, được thành lập năm 1999 bởi Russell Faibisch và Alex Omes. Ultra Japan 2023 khiến không ít raver sục sôi với dàn headliner ấn tượng gồm Adam Beyer, DJ SNAKE, Hardwell, Peggy Gou, Skrillex...

Juno - đại diện từ Hoàng An Nhiên Group khuấy đảo Ultra Japan! - Ảnh 1.

Lineups chính thức từ Ultra Japan 2023

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và nightlife, JUNO hiện đang là residents DJ hàng đầu thuộc HAN GROUP - tập đoàn đa lĩnh vực, đưa các tên tuổi đình đám như boyband huyền thoại BLUE, 911, Lost Frequencies, MEDUZA, Yellow Claw, HYO... đến gần hơn với người hâm mộ Việt.‎

Juno - đại diện từ Hoàng An Nhiên Group khuấy đảo Ultra Japan! - Ảnh 2.

DJ JUNO – Resident DJ thuộc tập đoàn HAN Group

Được đánh giá cao trong cộng đồng âm nhạc với khả năng linh hoạt nhiều thể loại như Electro House, Tech House, Future Rave,… JUNO đã góp mặt trong nhiều sự kiện lớn, quy tụ hơn trăm nghìn ravers khắp nơi: Creamfields Việt Nam - một trong những lễ hội âm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn từ Anh Quốc; Ultra Japan Pre-party 2023 và sự kiện MEDUZA ra mắt sân khấu đầu tiên tại Việt Nam, chủ nhân hit Lose Control và Piece Of Your Heart, ở Atmos Club.

Juno - đại diện từ Hoàng An Nhiên Group khuấy đảo Ultra Japan! - Ảnh 3.

Juno trên sân khấu Ultra Japan

Hậu sự kiện diễn ra vào ngày 16, 17/09 tại công viên Odaiba, thành phố Tokyo, Nhật Bản. JUNO đã chia sẻ hình ảnh bùng nổ trên sân khấu cũng như cảm xúc và đích đến mong ước của anh là sân khấu Ultra Japan. HAN GROUP không đơn thuần tập trung xây dựng những nhân tố chất lượng mà còn hướng đến thị trường âm nhạc bền vững. Đây cũng là khẳng định âm nhạc điện tử của Việt Nam sẽ không dừng lại trong nước, tiếp tục lan rộng mạnh mẽ đến thế giới.