Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ

Lê Anh, Theo VOV 21:21 18/08/2022

Với tạo hình nhân vật ma cà rồng, Jungkook (BTS) khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với hình ảnh quyến rũ, ma mị trong dự án sách ảnh mới.

Mới đây, những hình ảnh trong cuốn sách ảnh "Me, Myself and Jungkook - Time Difference" đã được hé lộ. Trong loạt ảnh được công bố, thành viên BTS mê hoặc người xem với tạo hình ma cà rồng quyến rũ.

Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ - Ảnh 2.

Jungkook hoá ma ca rồng quyến rũ trong sách ảnh "Me, Myself and Jungkook - Time Difference"

Với concept đấu tranh để chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống của mình, Jungkook đã minh họa một câu chuyện tuyệt đẹp thông qua hình ảnh.

Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ - Ảnh 3.

Sản phẩm này thuộc dự án sách ảnh của BTS. Dự án gồm 8 cuốn sách ảnh trong đó 7 cuốn dành riêng cho từng thành viên và một cuốn sẽ có sự góp mặt của cả nhóm.

Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ - Ảnh 4.

Mỗi cuốn sách có 80 trang này sẽ được liên kết với nhau bằng những bức ảnh cuối cùng. Đây sẽ là gợi ý về thành viên cùng nhóm tiếp theo sẽ được giới thiệu. BTS sẽ phát hành sách ảnh đầu tiên của Jungkook vào ngày 1/9.

Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ - Ảnh 5.

Hiện, BTS đang tập trung cho các dự án cá nhân của từng thành viên sau khi phát hành album "Proof". "Proof" trụ trên bảng xếp hạng Billboard 200 9 tuần liên tiếp, thăng hạng lên vị trí thứ 59.

Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ - Ảnh 6.
Jungkook (BTS) gây bão với hình ảnh ma mị, quyến rũ - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, ca khúc hợp tác của Jungkook với Charlie Puth, “Left & Right" xếp thứ 48 trên bảng xếp hạng Hot 100 7 tuần liên tiếp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm