Jung Kook (BTS) lộ hint nằm vùng trên Instagram đã lâu, hiện giờ chỉ đang "diễn kịch" cho vui?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 07/12/2021

Từ một tính năng thông báo của Instagram, nhiều người phát hiện Jung Kook đã "mai danh ẩn tích" khá lâu trên mạng xã hội này!

Chiều ngày 6/12 vừa qua, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY (fan của nhóm) nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai "chống đạn" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS. Ngay lập tức, thông tin này khiến cõi mạng toàn cầu nổ tung.

Jung Kook (BTS) lộ hint nằm vùng trên Instagram đã lâu, hiện giờ chỉ đang diễn kịch cho vui? - Ảnh 1.

Việc sau 8 năm mới thấy thần tượng của mình được dùng tài khoản mạng xã hội riêng đã khiến các fan vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, có một chi tiết đã tiết lộ thật ra Jung Kook đã nằm vùng trên mạng xã hội này từ lâu.

Jung Kook (BTS) lộ hint nằm vùng trên Instagram đã lâu, hiện giờ chỉ đang diễn kịch cho vui? - Ảnh 2.

Theo đó, các netizen phát hiện ra các tài khoản của 6 thành viên còn lại của BTS đều có xác nhận "Tài khoản Instagram mới". Riêng Jung Kook lại không có nút xác nhận này từ Instagram. Điều đó có nghĩa nam ca sĩ này đã "mai danh ẩn tích" sử dụng tài khoản mạng xã hội này được một thời gian, sau đó chờ ngày bung lụa cùng đồng đội mà thôi.

Jung Kook (BTS) lộ hint nằm vùng trên Instagram đã lâu, hiện giờ chỉ đang diễn kịch cho vui? - Ảnh 3.

Hiện tại Jung Kook và các thành viên khác của BTS đang thu về lượng follow cực khủng. Với những chỉ số tăng vọt, trong tương lai không ai dám đảm bảo ngôi vị đầu bảng sẽ mãi thuộc về các thành viên BLACKPINK.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm