Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan

Lê Ái, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/05/2017

Vừa đi học vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Thái Lan lẫn Việt Nam, Jun Vũ khiến nhiều người bất ngờ khi giành được giải Nhất trong cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại trường. Cô bạn còn là thí sinh người Việt duy nhất tranh tài trong cuộc thi kéo dài suốt 3 tháng.

Mới đây, Jun Vũ vui sướng thông báo trên Facebook cá nhân thông tin mình và 2 đồng đội khác đã giành chiến thắng trong cuộc thi về ý tưởng kinh doanh tại Thái. 

Cô bạn viết: "Thắng rồi! Chạy deadline 9 tiếng không ăn không ngủ xuyên đêm!". Tin tức cùng hình ảnh tươi tắn ôm tấm bảng ghi số tiền thưởng chung cuộc 30.000 Baht (gần 20 triệu đồng) khiến nhiều người yêu mến, dõi theo cô nàng thích thú xen lẫn tò mò.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 1.

Vượt qua 6 đội thi, nhóm của Jun Vũ giành chiến thắng chung cuộc.

Chia sẻ với chúng tôi, Jun Vũ cho biết đây là một cuộc thi trường ĐH Assumption University of Thailand, nơi cô bạn đang theo học, kết hợp với một công ty tại Thái tổ chức. 

Mục đích của cuộc thi này nhằm tìm kiếm những ý tưởng marketing thú vị, mới lạ từ bạn trẻ, sinh viên đến từ các trường ĐH, người mới tốt nghiệp. Ý tưởng chiến thắng trong cuộc thi sẽ được công ty sử dụng để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm kem đánh răng dạng nước ở thị trường nước ngoài, trong khu vực ASEAN.

Ở Thái, hàng năm có khá nhiều cuộc thi do nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức nằm khích lệ sự năng động và sáng tạo của sinh viên. 

"NUDE liquid toothpaste marketing campaign challenge" là tên cuộc thi ý tưởng marketing mà Ju Vũ tham gia. Cô bạn cũng là người Việt duy nhất có mặt trong cuộc thi. Hai người bạn đồng hành cùng Jun Vũ làm nên chiến thắng chung cuộc là Lada Tikhomirova và Arthur Gannaban. Họ cũng không phải là người Thái lan.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 2.

Cô đang thuyết trình trong cuộc thi.

"Mình phụ trách phần ý tưởng chính cho kế hoạch marketing, cũng là người làm slide thuyết trình, video thuyết trình. Điểm mạnh của mình là làm slide và materials như video này kia để hỗ trợ ý tưởng. Điểm mạnh của 2 còn lại là phân tích thông tin và nghiên cứu. Chúng mình đã nghiên cứu ý tưởng này trong thời gian 3 tháng. Số tiền thưởng nhận được chia làm 3", Jun Vũ chia sẻ.

Để giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh, nhóm của Jun Vũ đã phải vượt qua 6 đội thi, trong đó, có khá nhiều đội mạnh vì tập hợp nhiều sinh viên người bản xứ.

Jun Vũ tên thật Vũ Phương Anh, sinh năm 1995. Cô bạn là cái tên khá nổi trong giới trẻ Việt với hình ảnh hot girl sạch scandal vừa xinh vừa giỏi. Cô bạn theo ba mẹ sang Thái Lan định cư từ năm 15 tuổi.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 3.

Jun Vũ đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh tại ĐH Assumption University of Thailand.

Năm 2014, Jun Vũ nổi lên với biệt danh "cô bé trà sữa" với những hình ngọt ngào trong một số tạp chí tuổi teen Thái Lan và cả Việt Nam. Nổi tiếng sớm và kiếm ra tiền từ nghề mẫu ảnh nhưng Jun Vũ  vẫn xem việc học là nhiệm vụ quan trọng nhất. Cô bạn đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Assumption University of Thailand, chuyên ngành: BBA (Quản trị kinh doanh).

Cùng xem một số hình ảnh cực xinh của Jun Vũ, cô nàng vừa có duyên với nghệ thuật, vừa có thành tích học tập nổi bật nhé!

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 4.

Jun Vũ giành được giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc ở Cánh diều Vàng 2017" ở tuổi 21.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 5.

Cô bạn là gương mặt quảng cáo khá quen thuộc ở xứ Chùa Vàng.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 6.

Jun Vũ kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 7.

Cô được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến nhờ hình ảnh ngọt ngào, trong sáng, sạch scandal.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 8.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 9.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 10.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 11.

Jun Vũ giành giải Nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh tại ĐH Thái Lan - Ảnh 12.

Dù theo đuổi hình ảnh trong sáng hay quyến rũ, Jun Vũ cũng rất thu hút trước ống kính máy ảnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm