Jong Kook công khai chăm sóc Ji Hyo tại Running Man, cả trường quay được dịp náo động!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 20/07/2021

Yoo Jae Suk phải lập tức xin lỗi Yoon Eun Hye vì hành động của Kim Jong Kook.

Sau 2 vlog tập gym đạt chục triệu view, Kim Jong KookSong Ji Hyo càng chứng minh được sức hút của cặp đôi này mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Là 2 thành viên kỳ cựu độc thân trong hội Running Man, cặp đôi trai tài gái sắc lúc nào cũng được người hâm mộ mong sớm thành đôi. Mới đây, "thuyền SpartAce" lại lần nữa rộn ràng khi Running Man tiếp tục xuất hiện khoảnh khắc thân mật giữa "người năng lực" và "mợ Ngố".

Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất, Song Ji Hyo đang chiến đấu hăng máu cùng khách mời thì tóc bị vướng che khuất tầm nhìn. Ngay lập tức, Kim Jong Kook đã nhẹ nhàng vén lại tóc giúp "mợ Ngố". Là thành viên đội đối thủ nhưng hết mực chăm sóc "át chủ bài", Jong Kook đã bị dàn cast hú hét, nhiệt tình trêu chọc: "Chuẩn bạn trai rồi!".

Kim Jong Kook hết mực chăm sóc Song Ji Hyo (Nguồn: FPT Play)

Hành động ân cần của Jong Kook khiến anh bị dàn cast trêu chọc nhiệt tình

Trước những lời trêu ghẹo của các thành viên, Jong Kook đã giải thích rằng sở dĩ anh có hành động như thế là do Song Ji Hyo đã nhờ giúp đỡ. "Anh Hổ" cũng không quên ra hiệu, nhắn nhủ Yoo Jae Suk đừng nói lời nào trêu mình. Thế nhưng đáp lại hành động khẩn trương của Kim Jong Kook, "MC quốc dân" chỉ nhẹ nhàng: "Eun Hye à, anh xin lỗi".

Jong Kook khẩn trương trước MC thích đùa Yoo Jae Suk

"MC quốc dân" réo gọi Yoon Eun Hye vào cuộc

Vừa qua, Yoon Eun Hye - loveline một thời của Kim Jong Kook đã thừa nhận trên sóng Knowing Brothers từng rung động trước "anh Hổ". Người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi phản ứng của Yoo Jae Suk khi đọc được tin tức nóng hổi này!

Jong Kook công khai chăm sóc Ji Hyo tại Running Man, cả trường quay được dịp náo động! - Ảnh 5.

Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" trên sóng truyền hình

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm