Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách "Here We Go"

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/08/2018

Dù thua nhưng Jolie Nguyễn vẫn tươi tắn và rạng rỡ vì đã cố gắng hết sức.

Vòng offline mang tên "Đội hình trong mơ" là một điểm mới toanh của "Here We Go" mùa 3. Top 20 thí sinh có bài dự thi vòng 1 xuất sắc nhất sẽ hội ngộ với 10 KOLS đình đám tại Hội An và tham gia vào các thử thách của BTC. Trong ngày đầu tiên của vòng offline, tất cả các đội đã có một màn chạy đua cực kì hấp dẫn tại phố cổ Hội An.

Jolie Nguyễn đi catwalk điêu luyện dù thua Alex Fox ở thử thách của Here We Go

"Hoa hậu Richkid" Jolie Nguyễn và giám đốc sáng tạo của tạp chí L'Officiel - Alex Fox phải đối đầu với nhau trong thử thách mang tên "Đập niêu tìm ảnh". Trong khi Alex Fox và team nhanh chóng tìm được tọa độ để đập niêu thì đội của Jolie lại chạy bở hơi tai 3 vòng khắp phố cổ vì bị... chỉ sai đường.

Sau khi đập thành công 2 chiếc niêu, đội của Alex Fox đã có được những hình ảnh cần thiết nên nhanh chóng di chuyển đến bảo tàng. Đội của Jolie Nguyễn chậm hơn 1 nhịp nhưng cũng đã nhanh chóng đập niêu để đuổi theo.

Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 2.
Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 3.

Team Alex Fox sớm tìm được địa điểm đập niêu

Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 4.

Tại bảo tàng, cả hai đội nhanh chóng tìm ra những góc trùng với tấm ảnh được BTC chụp lại. Alex Fox mất khá nhiều thời gian để hỏi hướng dẫn viên tại bảo tàng trong khi team Jolie Nguyễn rất nhanh chóng tìm ra. Tuy nhiên, do đội của Alex Fox đến trước nên dù mất khá nhiều thời gian tìm kiếm, đội này vẫn tìm đủ số hình nhanh hơn team Jolie.

Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 5.

Team Jolie Nguyễn nhanh chóng giải được thử thách ở bảo tàng

Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 6.
Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 7.
Jolie Nguyễn vẫn ngẩng cao đầu catwalk điệu nghệ dù thua Alex Fox tại thử thách Here We Go - Ảnh 8.

Vì thua cuộc, team Jolie phải giao đồng vàng của mình cho đội bạn. Đích thân Jolie đã catwalk 1 vòng với đồng tiền vàng đặt trên đầu và giao cho đối thủ của mình. Dù không giành chiến thắng nhưng tinh thần chiến đấu của cô nàng tưởng chừng như "bánh bèo" này đúng là "không phải dạng vừa đâu". Chắc chắn, team Jolie ở vòng 2 sẽ khiến nhiều đối thủ phải dè chừng đấy!

"Here We Go 2018" đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất "Here We Go". Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân "Here We Go 2018" nhé: http://herewego.kenh14.vn

Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Vinpearl đã cùng đồng hành với sự phát triển nền du lịch và nâng tầm trải nghiệm của du khách tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Vinpearl là thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cung cấp chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với các dòng sản phẩm như Vinpearl Luxury, Vinpearl Hotels & Resort, Vinpearl Discovery; hệ thống ẩm thực và dịch vụ đẳng cấp như Vinpearl Golf, Vincharm Spa, kết hợp các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land và vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari…

Chi tiết truy cập: www.vinpearl.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm