Johnny Depp lại sắp kết hôn với vũ công người Nga đáng tuổi con gái sau vụ lùm xùm ly hôn

Thùy Dương, Theo Helino 17:42 25/04/2019

Kể từ sau vụ lùm xùm không hồi kết với Amber Heard thì đây là mối quan hệ công khai đầu tiên của nam tài tử Johnny Depp.

Tháng 5/2018, truyền thông đã săn được hình ảnh Johnny Depp xuất hiện bên cạnh cùng một cố gái lạ mặt khi nam nghệ sĩ đang có chuyến lưu diễn ở Moscow cùng với ban nhạc "Hollywood Vampire".

Tuy nhiên, thời điểm đó không có thêm bất kỳ thông tin nào về cô gái lạ mặt này. Đầu năm nay, truyền thông đã có thêm "tung tích" về cô gái này. Được biết, người phụ nữ đi cùng Johnny Depp là Polina - một vũ công người Nga trong độ tuổi 20.

Johnny Depp lại sắp kết hôn với vũ công người Nga đáng tuổi con gái sau vụ lùm xùm ly hôn - Ảnh 1.

Polina được cho là đã dọn về ở cùng với nam tài tử tại biệt thự ở Los Angeles của anh.

Polina là người gốc ở St. Petersburg, cô đã chuyển đến Mỹ vào 2 năm trước để tiếp tục sự nghiệp vũ công. Số tuổi thực sự của cô vẫn là một bí ẩn, theo các nguồn tin được đưa ra thì Polina chỉ hơn con gái Lily Rose của Johnny một vài tuổi, nhưng "rào cản" này không làm ảnh hưởng gì đến tình yêu của họ.

Johnny Depp lại sắp kết hôn với vũ công người Nga đáng tuổi con gái sau vụ lùm xùm ly hôn - Ảnh 2.
Johnny Depp lại sắp kết hôn với vũ công người Nga đáng tuổi con gái sau vụ lùm xùm ly hôn - Ảnh 3.

Cô vũ công người Nga đã gặp Johnny tại một bữa tiệc ở Los Angeles khi được mời đến và tình cờ gặp anh. Polina chỉ chú tâm vào bữa tiệc và không biết anh ấy là ai khi anh đến để giới thiệu bản thân.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ: "Người phụ nữ trước kia đã làm tan nát cõi lòng Johnny, cho đến khoảnh khắc gặp được Polina thì anh đã đem lòng yêu cô và bớt cảm thấy tổn thương phần nào.

Polina không tìm kiếm bất kỳ điều gì từ Johnny, cô ấy không phải là một "kẻ đào mỏ", Johnny dành nhiều tình cảm cho cô ấy bởi vì cô ấy rất thực tế và khác hẳn với đám đông ngoài kia chỉ đang "chực chờ" dòm ngó vào gia sản của anh. Polina kể rằng họ sẽ kết hôn và Johnny muốn đến Nga để gặp bố mẹ cô ấy".

Johnny Depp lại sắp kết hôn với vũ công người Nga đáng tuổi con gái sau vụ lùm xùm ly hôn - Ảnh 4.

Johnny Depp và vợ cũ

Johnny Depp đã có một loạt các scandal không đáng có vào những năm gần đây. Bên cạnh những vụ kiện cáo liên quan tới quản lý cũ, Johnny Depp còn vướng vào ồn ào ly hôn với người vợ cũ.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm