Amber Heard tố Johnny Depp hành hung cô "như một con quái vật" nhưng nam tài tử đáp lại bằng một điều bất ngờ

Tee, Theo Helino 19:32 04/01/2019

Tài liệu tòa án về vụ ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đã hé lộ nhiều bí mật.

Năm 2017, vụ ly dị của Amber HeardJohnny Depp đã được hoàn tất mọi thủ tục. Tuy nhiên mới đây, trang The Hollywood Reporter mới tiết lộ thêm nhiều bí mật về cuộc hôn nhân đầy rắc rối của họ.

Trong bản lời khai dài 471 trang, Amber tố Johnny đã ném điện thoại khiến cô bầm mặt và buông lời chửi bới nữ diễn viên. Theo đó, Amber còn khẳng định rằng cô và chính bản thân Johnny Depp biết anh có một nhân cách thứ 2 đầy bạo lực. Cặp đôi thường nhắc đến nhân cách này bằng biệt danh "the monster" (con quái vật). Trong khi đó, nam tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" lại khẳng định một điều ngược lại gây bất ngờ - Amber thật ra mới là người thường bạo hành anh.

Amber Heard tố Johnny Depp hành hung cô như một con quái vật nhưng nam tài tử đáp lại bằng một điều bất ngờ - Ảnh 1.

Cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp khi còn bên nhau.

Ngày 13/8/2016, Amber Heard kể lại cho luật sư Blair Berk của Johnny Depp trong bản lời khai: "Johnny và tôi thường gọi nhân cách khác của anh ta là "con quái vật", nó xuất hiện mỗi khi anh ta đánh đập tôi. Tôi khiếp sợ con quái vật đó".

Amber Heard còn từng kể rằng người chồng cũ này có lần đã ném điện thoại rất mạnh vào mặt cô. Trong một lần gây gổ khác, Johnny đã nắm tóc Amber khiến cô thét lên. Nam tài tử còn bị tố đã làm vỡ nhiều món đồ thủy tinh khiến cho mảnh vỡ vung vãi trên sàn nhà.

Amber Heard tố Johnny Depp hành hung cô như một con quái vật nhưng nam tài tử đáp lại bằng một điều bất ngờ - Ảnh 3.

Amber Heard tố Johnny Depp ném điện thoại vào mặt cô, gây ra vết bầm tím.

Tuy nhiên, Johnny Depp thì khẳng định Amber Heard mới là người bạo lực và đã đánh vào mặt anh sau một lần nam tài tử đến trễ tại bữa tiệc sinh nhật của cô hồi tháng 4/2016.

Trong đơn kiện tờ báo The Sun hồi tháng 2/2018, Johnny Depp còn nói anh có hình ảnh bằng chứng và các nhân chứng có thể xác nhận câu chuyện của mình. Amber Heard vốn muốn làm chứng để làm rõ vụ việc này nhưng vì đã ký một thỏa thuận giữ im lặng nên cô không được phép nói gì.

Tài liệu liên quan đến vụ ly hôn còn tiết lộ về một sự cố xảy ra hồi tháng 5, khi đó Johnny Depp nói anh phải dẫn vài vệ sĩ theo mình trở về căn hộ vì "lo lắng Heard có thể làm việc gì đó". Nam diễn viên thừa nhận hành động ném điện thoại nhưng khẳng định không ném trúng Amber. Theo Johnny, khi nghe tiếng Amber la hét với chồng, các vệ sĩ của anh đã bước vào, lúc ấy Amber mới bắt đầu bật khóc.

Amber Heard tố Johnny Depp hành hung cô như một con quái vật nhưng nam tài tử đáp lại bằng một điều bất ngờ - Ảnh 4.

Người bạn Raquel Pennington của Amber Heard làm chứng cho việc khuôn mặt nữ diễn viên bị bầm sau vụ bị ném điện thoại.

Phía luật sư của Johnny Depp cũng cho rằng không có dữ liệu gì để chứng minh thời điểm những bức ảnh Amber Heard bầm mặt được chụp. Tài tử nói chuyện những vật dụng trong nhà bị phá hoại và gương mặt Amber bị thương tích đều xảy ra sau sự cố gây gổ giữa họ, và Johnny cũng không phải thủ phạm.

Trong bản lời khai hôm 18/7/2016, viên cảnh sát Melissa Saenz cũng khẳng định không có vật dụng đổ vỡ nào trong căn hộ penthouse của họ vào thời điểm cô cảnh sát này bước vào. Đồng nghiệp của cô là Tyler Hadden cũng cho lời khai tương tự.

Phía Johnny Depp cho rằng Amber Heard lợi dụng phong trào #MeToo để đạt lợi ích riêng, trong khi phía nữ diễn viên khẳng định không có chuyện cô bạo hành chồng.

Riêng người bạn Raquel Pennington của Amber Heard thì quả quyết cô đã nhìn thấy những vết bầm trên mặt nữ diễn viên và cũng trông thấy Johnny Depp cầm một chai rượu vang lớn vung vẩy khi đó. Pennington còn nói cô có "hàng tá bức ảnh" về vết bầm của Amber, mặc dù phía cảnh sát bảo họ chưa bao giờ nhìn thấy vết bầm nào. Về điều này, Pennington khẳng định rằng các cảnh sát thật ra đã chứng kiến mọi thứ và còn từng định bắt giữ ngay Johnny.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm