Johnny Depp gây sốc khi tiết lộ cuộc sống nghiện ngập sau ly hôn Amber, bỏ hơn 680 triệu mỗi tháng mua rượu

Tee, Theo Helino 14:47 22/06/2018

Johnny Depp vừa trải lòng về khoảng thời gian khó khăn sau khi chia tay cô vợ cũ Amber Heard.

Chia sẻ với tạp chí Rolling Stone, Johnny Depp vừa cởi mở về cuộc sống tồi tệ hiện tại của anh sau khi ly hôn với người vợ cũ Amber Heard, cũng như những đơn kiện lùm xùm mà anh đang dính vào. Tất cả sự kiện xảy ra đồng thời khiến nam diễn viên rơi vào trầm cảm và tìm đến chất gây nghiện.

Johnny Depp gây sốc khi tiết lộ cuộc sống nghiện ngập sau ly hôn Amber, bỏ hơn 680 triệu mỗi tháng mua rượu - Ảnh 1.

Johnny Depp bên người vợ cũ Amber Heard.

Johnny bày tỏ: "Tâm trạng tôi đã ở mức tồi tệ nhất mà tôi có thể tưởng tượng ra. Tôi không thể chịu đựng cơn đau đó mỗi ngày". Để đương đầu với những cảm xúc khó khăn, nam diễn viên cho biết anh đã tập viết hồi ký bằng một cái máy đánh chữ.

Johnny nói: "Mỗi sáng, tôi tự rót cho mình một ly vodka và bắt đầu viết cho đến khi đôi mắt ứa đầy lệ và tôi không thể nhìn thấy trang giấy nữa. Tôi luôn cố gắng hiểu xem mình đã làm gì đáng phải chịu đựng điều này. Tôi đã đối xử tốt với mọi người, giúp đỡ mọi người, chân thành với tất cả mọi người. Đối với tôi, sự chân thật là điều quan trọng nhất. Thế mà những chuyện tồi tệ này vẫn xảy đến với tôi".

Johnny Depp gây sốc khi tiết lộ cuộc sống nghiện ngập sau ly hôn Amber, bỏ hơn 680 triệu mỗi tháng mua rượu - Ảnh 2.

Johnny Depp xuất hiện xanh xao thời gian gần đây.

Johnny Depp còn công khai về chuyện anh thích dùng loại thuốc gây nghiện quaaludes, nhưng chúng đã bị cấm, khiến cho Johnny từng cố tìm những viên thuốc được buôn lậu:

"Chúng được làm từ chất arsenic, hay strychnine. Do đó, bạn "bay" gần như ngay lập tức. Khi đó bạn chỉ muốn cười, vui vẻ với bạn bè của mình, ân ái hoặc đánh nhau".

Trong đơn kiện của những người quản lý cũ, họ còn tố Johnny Depp tiêu xài phóng túng đến mức bỏ ra 30.000 USD (680 triệu đồng) mỗi tháng mua rượu vang. Nhưng trong bài phỏng vấn mới, nam diễn viên đã "chỉnh" lại họ: "Thật xúc phạm khi nói tôi chi 30.000 USD vào rượu, bởi con số thực tế còn lớn hơn cơ".

Johnny Depp gây sốc khi tiết lộ cuộc sống nghiện ngập sau ly hôn Amber, bỏ hơn 680 triệu mỗi tháng mua rượu - Ảnh 3.

Hiện tại, Johnny Depp còn đang tranh chấp pháp lý với công ty quản lý cũ The Mandel Co. khi anh kiện những người quản lý cũ đã quản lý tài sản của anh kém hiệu quả, khiến cho anh mất trắng hàng chục triệu USD. Trong khi đó, họ đâm đơn kiện ngược lại tố Johnny tiêu xài hoang phí dẫn đến khối tài sản khổng lồ bị hủy hoại gần hết.

Theo bài phỏng vấn mới, Johnny Depp đã mất gần hết số tài sản 600 triệu USD (13.600 tỷ đồng). Anh xúc động nói về cách con trai mình biết được về chuyện này qua những lời đồn thổi từ bạn bè: "Con trai tôi phải nghe về chuyện "ông già" của nó mất hết tiền từ những đứa trẻ ở trường học".

Nam diễn viên hiện cũng không còn nhiều người thân bên cạnh trong lúc khó khăn. Trước đây, những người trong gia đình từng phản đối cuộc hôn nhân của Johnny với Amber Heard. Họ đã cảnh báo anh không nên kết hôn khi không có hợp đồng chia tài sản tiền hôn nhân. Nhưng Johnny Depp vẫn bất chấp làm lễ cưới trên hòn đảo riêng của mình và cắt đứt quan hệ với những người trong gia đình. Nam diễn viên cho biết anh đã cô độc trong suốt 2 năm qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm