Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 06/12/2021

Tỷ phú kim cương Johnny Đặng mới đây đã trở thành khách mời trong MV Vpop khiến cộng đồng mạng chú ý.

Giữa trưa 6/12, Cao Thái Sơn đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Đừng Khóc. Đây là màn hợp tác lần đầu tiên giữa nam ca sĩ và nhạc sĩ trẻ Phan Duy Anh với mong muốn truyền tải một ca khúc mang đậm màu sắc tình yêu tới khán giả. Cao Thái Sơn cho biết, ca khúc lần này muốn dành đến người xem một góc nhìn mới trong chuyện tình cảm, khi anh nhận ra những lỗi lầm của mình khi yêu.

MV Đừng Khóc - Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn có những cảnh quay MV tại Mỹ

Những phân cảnh ngọt ngào bên người yêu

Nhưng chỉ vì sai lầm phút chốc, anh đã đành nhìn người con gái từng yêu thương bên người khác

Đặc biệt, trong MV lần này của Cao Thái Sơn còn có sự xuất hiện của Johnny Đặng - người đang vướng nhiều ồn ào khi tạo nên màn "đấu khẩu" trên MXH với Khoa Pug - Vương Phạm. Dù hiện tại màn đấu tố này đã phần nào lắng xuống nhưng những thông tin của cả ba vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. 

Trong MV, tỷ phú kim cương vào vai khách mời với một số phân đoạn ngắn. Do vai diễn như bê nguyên chính hình ảnh của anh nên việc diễn xuất cũng không quá khó khăn với Johnny Đặng. 

Tỷ phú kim cương Johnny Đặng tham gia làm khách mời trong MV của Cao Thái Sơn

Anh gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc sau ồn ào đấu tố

Tuy nhiên, chính sự xuất hiện của Johnny Đặng đã khiến cộng đồng mạng có những ý kiến trái chiều. Một số netizen đã dành cho tỷ phú kim cương những biệt danh nhạy cảm và bày tỏ sự lo lắng cho MV. Bởi lẽ nhiều người cho rằng việc góp mặt của Johnny Đặng là "không ổn" và sẽ khiến MV bị giảm view. Hay có người khẳng định không thích Johnny Đặng nhưng vẫn sẽ ủng hộ sản phẩm của Cao Thái Sơn. 

Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau đại chiến Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: Không ổn rồi! - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng cho rằng có Johnny Đặng thì MV... không ổn

Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau đại chiến Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: Không ổn rồi! - Ảnh 8.

Những ý kiến bất ngờ khi tỷ phú kim cương xuất hiện trong MV

Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau đại chiến Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: Không ổn rồi! - Ảnh 9.

Bình luận lo lắng cho MV của Cao Thái Sơn

Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau đại chiến Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: Không ổn rồi! - Ảnh 10.

Việc Johnny Đặng xuất hiện trong MV Cao Thái Sơn trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm