Jisoo từng hát không được nhảy không xong, thoát mác "bình hoa di động" là nhờ công lớn của Jennie?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 16/10/2020

Jisoo chưa từng hát, nhảy khi bắt đầu làm thực tập sinh nhưng cô đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của Jennie.

Trong BLACKPINK, Jennie là người đầu tiên gia nhập YG nên cô có sức ảnh hưởng lớn với các thành viên, đặc biệt là Jisoo. Qua bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, chị cả của nhóm tiết lộ cô được nữ idol giúp đỡ rất nhiều khi họ vẫn là thực tập sinh với ngày debut mông lung.

Trong lúc 2 thành viên nấu ăn cùng nhau, Jisoo nói với Jennie rằng cô rất chật vật khi mới làm thực tập sinh vì trước đó chưa từng hát hoặc nhảy. Thế nhưng nữ idol đã được Jennie giúp đỡ khi bản thân mất phương hướng.

Jisoo chia sẻ: "Lúc mới trở thành thực tập sinh, chị chưa từng hát hay nhảy trước đó. Chị đã mất phương hướng, nhưng em đã chỉ bảo chị rất nhiều"

Sau đó 2 thành viên BLACKPINK tiết lộ thời điểm đó họ phải trải qua sự cạnh tranh khốc liệt. Có tới 20 - 30 trainee, và vì Jisoo và Jennie thuộc nhóm chị lớn nên các thực tập sinh nhỏ tuổi hơn thường tìm đến họ khi gặp vấn đề. Nhưng ở trường hợp Jisoo thì Jennie mới đóng vai trò "cô giáo".

Jisoo từng hát không được nhảy không xong, thoát mác bình hoa di động là nhờ công lớn của Jennie? - Ảnh 3.

Jennie giúp đỡ Jisoo rất nhiều và có ảnh hưởng lớn tới cô khi còn là thực tập sinh

Jisoo từng bị đánh giá là "mắt xích" yếu nhất của BLACKPINK. Khi mới debut, kỹ năng nhảy của cô không tốt bằng các thành viên khác, giọng hát cũng không có gì nổi trội. Nữ idol chỉ được biết đến vì nhan sắc xinh đẹp, do đó trong một thời gian dài cô bị coi là "bình hoa di động" của BLACKPINK.

Jisoo từng hát không được nhảy không xong, thoát mác bình hoa di động là nhờ công lớn của Jennie? - Ảnh 4.

Tài năng của Jisoo từng bị đánh giá thấp, nhiều người cho rằng cô chỉ nổi tiếng nhờ xinh đẹp

Thế nhưng Jisoo đã nỗ lực rất nhiều để có thể bắt kịp 3 thành viên còn lại, sự tiến bộ của cô thể hiện rõ qua từng lần comeback. Mới đây, khi BLACKPINK tung video tập nhảy ca khúc Lovesick Girls, Jisoo là người được khen nhiều nhất vì kỹ năng vũ đạo ngày càng hoàn thiện.

So với thời BLACKPINK mới debut...

Jisoo đã có tiến bộ rõ rệt

Có thể thấy Jisoo đã phấn đấu rất nhiều để được như hiện tại. Chị cả BLACKPINK cũng không quên công sức của Jennie vì không ngại giúp đỡ người chưa từng hát, nhảy như cô từ lúc họ còn là trainee kiêm đối thủ cạnh tranh.

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm