Jisoo (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện ở vai trò diễn viên, đẹp lịm người còn lộ tướng phu thê với Jung Hae In đây này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 29/10/2021

Jisoo và Jung Hae In lần đầu cùng xuất hiện trong một chương trình quảng bá cho phim mới.

Dù chưa ấn định được ngày chiếu chính thức trong tháng 12 này nhưng Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đã tích cực đi vào quá trình quảng bá. Mới đây, hai diễn viên đã xuất hiện trong clip quảng bá phim của Disney+, đây là lần đầu tiên hai người cũng xuất hiện ở một chương trình. Đặc biệt, dù không chia sẻ về bộ phim nhưng đây cũng là lần đầu tiên Jisoo chính thức lộ diện trước truyền thông với tư cách một diễn viên thay vì idol nhóm nhạc.

Jisoo (BLACKPINK) lần đầu lộ diện ở vai trò diễn viên, đẹp lịm người còn lộ tướng phu thê với Jung Hae In đây này! - Ảnh 1.

Dù không hề nhắc đến bộ phim sắp tới của mình (bởi trích đoạn phỏng vấn chỉ liên quan đến Disney), việc Jung Hae In và Jisoo cùng xuất hiện trên một chương trình dù không lên hình chung vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngoài việc bấn loạn với nhan sắc "xinh như công chúa Disney" của Jisoo, nhiều người cũng nhanh chóng "lên thuyền", ship cuồng nhiệt cặp đôi có visual cực phẩm này.

Jisoo xinh như một nàng công chúa

Cách cười cũng giống nhau

Bình luận của khán giả:

- Tướng phu thê đây rồi!!! Thuyền này tôi nguyện chèo

- Mong là sẽ có video phỏng vấn cả 2 cùng nhau

- Hiển nhiên vẫn không nhắc đến Snowdrop, phim gì đâu mà giữ kín thông tin kinh khủng. Nhưng vì anh chị đẹp đôi nên tôi tha thứ đó

- Mong khi quảng bá phim, anh chị có chụp ảnh couple, với cả quay phỏng vấn cùng nhau

- Chung background thôi mà tim mị loạn nhịp rồi, có ai thấy đến cả cười mà hai ông bà cũng giống nhau không

- Khoái quá giờ sao, đến lịch chiếu cũng chưa rõ nữa

Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen châm biếm chế độ độc tài quân sự những năm 80. Phim cũng ngợi ca những nam nữ sinh đã hy sinh trong thời kì biến động. Phim xoay quanh Young Cho (Jisoo) - cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Jisoo (BLACKPINK) lần đầu lộ diện ở vai trò diễn viên, đẹp lịm người còn lộ tướng phu thê với Jung Hae In đây này! - Ảnh 6.

Phim dự kiến ra mắt trong tháng 12 này.

Nguồn: Disney Plus Korea

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm