Mỹ nữ bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1 bất ngờ được netizen "minh oan": Đáng thương, kiên cường vậy còn muốn gì?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 29/10/2021

Shin Se Kyung của Gia Đình Là Số 1 một lần nữa bị gọi tên nhưng không phải là để chỉ trích.

Dù là nhân vật chính nhất trong phim, xuất hiện xuyên suốt từ đầu tới cuối lại chẳng hề làm việc xấu, Shin Se Kyung (Shin Se Kyung) của Gia Đình Là Số 1 vẫn bị khán giả ghét cay ghét đắng, miệt mài ném đá dù phim đã lên sóng được 12 năm. Ấy vậy mà mới đây, trong một topic "minh oan" cho Se Kyung, không ít khán giả lại hưởng ứng nhiệt tình, cho rằng rõ ràng nhân vật này không đáng bị ghét như vậy.

Mỹ nữ bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1 bất ngờ được netizen minh oan: Đáng thương, kiên cường vậy còn muốn gì? - Ảnh 1.

Cụ thể topic này chỉ ra việc Se Kyung là một cô gái rất đáng thương. Mới ngoài 20, Se Kyung phải chật vật ở thành phố, chăm sóc em và đợi ngày gặp lại bố. Thực tế nhân vật này rất có chí tiến thủ, hiếu học và cũng rất thông minh, tuy vậy cô lại không có cơ hội được đến trường. Nặng gánh lo toan cơm áo gạo tiền chưa đủ, Se Kyung lại va phải lưới tình, si mê chú Ji Hoon, người tài giỏi, hoàn hảo tới độ khiến cô tự ti vì mình không bao giờ có thể với tới.

Đến cuối phim, việc cô tới gặp crush lần cuối, để Ji Hoon đưa mình ra sân bay rồi hai người bị tai nạn giao thông không qua khỏi. Đây chính là một trong số những lý do khiến Se Kyung bị ném đá bao năm qua. Đã vậy còn có những lời đồn rằng chính diễn viên Shin Se Kyung là người yêu cầu cái kết này và được chấp thuận, điều đó khiến cho cả nhân vật và diễn viên đều bị khán giả ném đá miệt mài. Nhưng đây chỉ là một lời đồn, bao năm vẫn chưa có ai trong ekip chính thức xác nhận và cái kết chưng hửng thì là truyền thống của series Gia Đình Là Số 1 rồi.

Shin Se Kyung có đáng bị chỉ trích như vậy

Mỹ nữ bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1 bất ngờ được netizen minh oan: Đáng thương, kiên cường vậy còn muốn gì? - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận của topic này, nhiều khán giả cũng tỏ vẻ đồng tình, cho rằng Se Kyung không đáng bị chỉ trích. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng họ không chỉ trích nhân vật mà là quá mệt mỏi với lối diễn xuất muôn cảnh như một của diễn viên.

Mỹ nữ bị ghét nhất Gia Đình Là Số 1 bất ngờ được netizen minh oan: Đáng thương, kiên cường vậy còn muốn gì? - Ảnh 4.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm