Jin (BTS) khiến fan bất ngờ khi tiết lộ mình là cao thủ cầm đũa lại dễ nóng nảy khi gặp sự cố với đồ ăn

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 14/07/2020

Vậy là chúng ta lại biết thêm những thông tin thú vị về anh cả Jin nhà Bangtan rồi nhé!

Từ lâu, Jin của nhóm nhạc toàn cầu BTS được biết đến không chỉ bởi visual đỉnh cao mà còn nổi tiếng với tài nấu ăn thần sầu - bao gồm cả tài nấu và tài ăn. Ngoài việc nấu giỏi thì Jin còn có một tài năng thiên phú đó là ăn ngon không kém gì các Youtuber chuyên quay mukbang. Chính vì vậy, anh chàng sinh năm 92 rất chăm livestream ăn uống để giao lưu, trò chuyện cùng fan. Và cũng chính từ những lần ấy mà hội fan cứng lại biết thêm được kha khá những thông tin hay ho về anh cả nhà Bangtan. Tỉ dụ như trong lần livestream mới đây chẳng hạn.

Chuyện là, khi Jin đang giơ miếng sushi lên gần ống kính máy quay để giới thiệu cho fan thì miếng cơm chẳng may rớt xuống. Lúc này, anh chàng có tức giận một chút nhưng ngay sau đó liền tự trấn an bản thân. Jin vừa cười vừa giải thích rằng mình khá nhạy cảm với đồ ăn nên rất dễ nổi giận khi gặp sự cố trong việc ăn uống.

Món chính của hôm nay là sushi.

Jin có vẻ tụt hứng khi miếng cơm đột nhiên rơi xuống thế này.

Seokjin cũng nhanh nhảu "chữa quê" bằng cách tiết lộ một tài năng từ thuở bé của mình để người xem tạm quên đi sự cố vừa rồi. Anh cả nhà Bangtan cho hay anh là cao thủ cầm đũa. Từ nhỏ, bố của Jin đã huấn luyện anh cầm đũa và gắp những hạt đậu. Lúc đầu Jin đã rất thắc mắc vì tại sao phải làm như vậy nhưng cũng ngoan ngoãn làm theo. Đến khi lớn lên rồi anh lại cảm thấy vô cùng biết ơn ba mẹ vì đã huấn luyện mình cách sử dụng đũa thành thạo.

Jin (BTS) khiến fan bất ngờ khi tiết lộ mình là cao thủ cầm đũa lại dễ nóng nảy khi gặp sự cố với đồ ăn - Ảnh 4.

Tài năng này của Seokjin đã khiến rất nhiều fan bất ngờ.

Jin (BTS) khiến fan bất ngờ khi tiết lộ mình là cao thủ cầm đũa lại dễ nóng nảy khi gặp sự cố với đồ ăn - Ảnh 5.

Giờ đây, kĩ thuật cầm đũa của anh chàng ngày càng điêu luyện và Jin vô cùng tự hào về điều này. Anh cả đẹp-trai-toàn-cầu của BTS còn tự tin rằng ngay cả những đồ ăn mềm và khó gắp như đậu hũ non anh cũng có thể xử ngon ơ. Thế nhưng phải giải thích thế nào cho sự cố vừa ban nãy Jin ơi? Phải chẳng cao thủ cũng có lúc mắc lỗi nhỉ?

Cao thủ cầm đũa nhưng gắp sushi kiểu gì mà cơm đi đằng cơm, cá đi đằng cá thế này!

Và thật may là từ đó cho đến khi kết thúc buổi livestream thì mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Seokjin đã không làm rơi rớt bất cứ miếng sushi nào nữa. Cao thủ gắp đũa của chúng ta cuối cùng cũng đã lấy lại phong độ rồi.

Jin (BTS) khiến fan bất ngờ khi tiết lộ mình là cao thủ cầm đũa lại dễ nóng nảy khi gặp sự cố với đồ ăn - Ảnh 7.

Hãy quên pha mắc lỗi ban nãy đi nha mấy đứa ơi!

Nguồn: Vlive

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm