Jin (BTS) bỗng nhiên than thở "Giày dép đúng là phát minh vĩ đại nhất của loài người", diễn "Black Swan" bằng chân trần hẳn là khó khăn lắm?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 04/02/2020

Nghe anh cả Jin than xong mà các ARMY vừa buồn cười vừa thương các chàng trai BTS vì nỗ lực mang tới những phần trình diễn độc đáo, mới lạ.

Jin (BTS) vốn nổi tiếng là "vựa muối" của BTS nhờ tính cách vui vẻ, hài hước. Anh chàng luôn luôn là "vitamin vui vẻ", lạc quan ngay cả trong những tình huống trớ trêu nhất. Trong một bài post của fan trên mạng xã hội Weverse dành riêng cho nghệ sĩ Big Hit và người hâm mộ, giọng ca "Epiphany" lại tiếp tục thể hiện tinh thần "lạc quan giữa đám đông" của mình. 

Cụ thể, một fan đã đăng tải dòng trạng thái chúc các chàng trai BTS có thật nhiều năng lượng, đính kèm với đó là bức ảnh Jin đang đi để chân trần luyện tập cho ca khúc "Black Swan" mà nhóm sẽ trình diễn tại "The Late Late Show With James Corden". Thế nhưng phản ứng fan nhận được từ Jin mới là bất ngờ.

Jin (BTS) bỗng nhiên than thở Giày dép đúng là phát minh vĩ đại nhất của loài người, diễn Black Swan bằng chân trần hẳn là khó khăn lắm? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chúc BTS có thật nhiều năng lượng của fan

Jin (BTS) bỗng nhiên than thở Giày dép đúng là phát minh vĩ đại nhất của loài người, diễn Black Swan bằng chân trần hẳn là khó khăn lắm? - Ảnh 2.

Bức ảnh đính kèm Jin đang luyện tập cho ca khúc "Black Swan"

Khi nhìn thấy bức ảnh mình đang để chân trần, chàng visual của BTS đã bình luận rằng "Giày dép thực sự là phát minh vĩ đại nhất của nhân loại đó. Hãy cảm thấy biết ơn với những đôi giày được phát minh từ Ai Cập (Mình chỉ tra ở trên mạng thôi)" .

Jin (BTS) bỗng nhiên than thở Giày dép đúng là phát minh vĩ đại nhất của loài người, diễn Black Swan bằng chân trần hẳn là khó khăn lắm? - Ảnh 3.

Jin: "Giày dép thực sự là phát minh vĩ đại nhất của nhân loại đó..."

Các fan từ Ai Cập sau khi nhìn thấy thần tượng nhắc tới đất nước mình, đã nhanh chóng bình luận mong rằng một ngày BTS sẽ đặt chân tới Ai Cập. 

Jin (BTS) bỗng nhiên than thở Giày dép đúng là phát minh vĩ đại nhất của loài người, diễn Black Swan bằng chân trần hẳn là khó khăn lắm? - Ảnh 4.

Những dòng bình luận mong BTS sẽ đặt chân tới Ai Cập

Dòng bình luận hài hước kia của Jin cũng đủ để thấy rằng các chàng trai nhà Big Hit luôn nỗ lực mang tới những yếu tố mới lạ trong màn trình diễn của mình. Trong ca khúc "Black Swan" - single mở đường cho album comeback sắp tới của nhóm "MAP OF THE SOUL: 7", các chàng trai đã trình diễn trên đôi chân trần, kết hợp với những yếu tố vũ đạo mới lạ. "Black Swan" vì thế không chỉ là một ca khúc độc đáo về phần nghe, mà còn khiến người xem mãn nhãn về phần nhìn. 

BTS trình diễn "Black Swan" tại The Late Late Show with James Corden

Tuy nhiên, việc trình diễn bằng chân trần cũng là một điều mạo hiểm đối với các thành viên BTS. Bởi việc này sẽ dẫn tới nhiều rủi ro như việc sân khấu trơn trượt dễ gây ngã, hoặc dẫm phải vật thể lạ trong khi đang trình diễn... Có thể thấy chỉ một câu nói đùa vu vơ của Jin thôi, nhưng những ai yêu mến các chàng trai BTS đều thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ, dù BTS giờ đây đã là ngôi sao đang lên của thị trường quốc tế. 

BTS - "Black Swan" Art Film

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm